logo https://bigfamily.vn

An Bình Ưu Việt AIA

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín

An Bình Ưu Việt - một giải pháp tài chính mang lại sự bảo vệ cao giúp khách hàng hoàn toàn an tâm để trải nghiệm cuộc sống phong phú này một cách trọn vẹn.


An Bình Ưu Việt không chỉ cung cấp sự bảo vệ cao cho bản thân bạn, mà còn giúp bạn có thể chu toàn báo hiếu nếu không may có rủi ro xảy ra.

AN BÌNH ƯU VIỆT MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG QUYỀN LỢI GÌ?
1. BẢO VỆ CAO & PHÍ BẢO HIỂM THẤP
 • Chỉ với chi phí mỗi ngày tương đương một ly cà phê, khách hàng sẽ nhận được sự bảo vệ an toàn tài chính lên đến hàng tỷ đồng.
2. CHU TOÀN BÁO HIẾU CHA MẸ

Đặc biệt với những khách hàng là người trẻ trung, năng động và háo hức khám phá những điều mới mẻ, đồng thời cũng lo lắng cho người thân yêu nếu không may mình gặp rủi ro, An Bình Ưu Việt mang đến quyền lợi tử vong lên đến 125% Số tiền bảo hiểm, không chỉ giúp giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho những người thân yêu mà còn giúp khách hàng chu toàn báo hiếu cho cha mẹ.

 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong: Nếu chẳng may bị tử vong, khách hàng sẽ nhận ngay 125% Số tiền bảo hiểm.
 • Quyền lợi bảo hiểm Tàn tật toàn bộ & vĩnh viễn (TTTB&VV): Nếu chẳng may Tàn tật toàn bộ & vĩnh viễn, khách hàng sẽ nhận ngay 100% Số tiền bảo hiểm.

Giới hạn quyền lợi bảo hiểm đối với trẻ em: Nếu Người Được Bảo Hiểm là trẻ em dưới 4 tuổi bị tử vong hoặc Tàn tật toàn bộ & vĩnh viễn, Số tiền bảo hiểm được chi trả sẽ điều chỉnh như sau:

Tuổi của Người Được Bảo Hiểm tại thời điểm tử vong Số tiền bảo hiểm
< 1 Tuổi 20%
< 2 Tuổi 40%
< 3 Tuổi 60%
< 4 Tuổi 80%
Từ 4 Tuổi trở lên 100%
3. ƯU ĐÃI CHO NGƯỜI KHÔNG HÚT THUÔC LÁ
 • Nếu khách hàng là người không hút thuốc lá, mức phí bảo hiểm của khách hàng sẽ thấp hơn khoảng 10% so với người hút thuốc lá.
4. DỄ DÀNG CHUYỂN ĐỔI SẢN PHẨM

Để phù hợp với nhu cầu có thể thay đổi theo thời gian, khách hàng có thể chuyển đổi sang sản phẩm chính khác vào bất kỳ lúc nào kể từ năm hợp đồng thứ 2 trở đi mà không yêu cầu thẩm định sức khỏe và tài chính.

Một số điều kiện khi chuyển đổi

 • Người Được Bảo Hiểm chính trong hợp đồng bảo hiểm mới phải là Người Được Bảo Hiểm chính của Hợp đồng bảo hiểm này và thỏa điều kiện về tuổi tham gia của hợp đồng bảo hiểm mới tại thời điểm chuyển đổi;
 • Tuổi của Người Được Bảo Hiểm tại thời điểm yêu cầu chuyển đổi không được vượt quá 65 tuổi;
 • Yêu cầu này phải được Bên Mua Bảo Hiểm lập thành văn bản và gửi đến Công ty bất kỳ lúc nào trong khi Hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực và trễ nhất là 60 ngày trước Ngày đáo hạn;
 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong của sản phẩm chính trong Hợp đồng bảo hiểm mới không vượt quá Quyền lợi bảo hiểm tử vong của Hợp đồng bảo hiểm sản phẩm này;
 • Hợp đồng bảo hiểm mới có thể là bất kỳ sản phẩm bảo hiểm chính nào đang được Công ty cung cấp tại thời điểm chuyển đổi.
5. LINH HOẠT CHỌN THỜI HẠN HỢP ĐỒNG
 • Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn Thời hạn hợp đồng 5 năm, 10 năm hoặc 15 năm khi tham gia An Bình Ưu Việt để phù hợp với nhu cầu bảo vệ của mình.
LƯU Ý QUAN TRỌNG
 • An Bình Ưu Việt là sản phẩm không tham gia chia lãi.
 • Sản phẩm giúp khách hàng an tâm vì đã chu toàn báo hiếu cha mẹ. Nếu khách hàng là người không hút thuốc lá, mức phí bảo hiểm của khách hàng cũng sẽ thấp hơn so với người hút thuốc lá. Ngoài ra, khi tham gia An Bình Ưu Việt, khách hàng có thể chuyển đổi sang một sản phẩm chính khác vào bất kỳ lúc nào kể từ năm hợp đồng thứ 2 trở đi mà không yêu cầu thẩm định sức khỏe và tài chính.
 • Để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng có trách nhiệm kê khai thông tin đầy đủ, trung thực - đặc biệt là thông tin về sức khỏe và tiền sử bệnh - khi hoàn tất Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và thông báo cho Công ty những thay đổi liên quan đến Bên Mua Bảo Hiểm và Người Được Bảo Hiểm trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm.
Ai có thể tham gia
Tuổi tham gia của Người Được Bảo Hiểm 30 ngày tuổi - 65 tuổi
Thời hạn hợp đồng 5, 10, 15 năm
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp đồng
Định kỳ đóng phí Năm, Nửa năm, Quý và Tháng.

1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

 2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

 3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

 4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

 5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

 6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav