logo https://bigfamily.vn

Aviva Phát Nghiệp Hưng Vượng

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín

Điều hành Doanh nghiệp chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Bất cứ lựa chọn kinh doanh nào cũng cần cân nhắc tới yếu tố hiệu quả mang lại cho Doanh nghiệp và trả lời được câu hỏi "Tại sao đây lại là lựa chọn thích hợp và xứng đáng cho Doanh nghiệp?". Mỗi lựa chọn đúng đắn sẽ đưa Doanh nghiệp tiến lên một bước trên sân chơi cạnh tranh và phát triển.


Phát Nghiệp Hưng Vượng là một chương trình bảo hiểm dành cho Người lao động được thiết kế với tính năng bảo toàn vốn và sinh lời; không chỉ giúp Doanh nghiệp hoàn thiện hơn chính sách nhân sự mà còn cung cấp cho Doanh nghiệp một sự linh hoạt tối đa sử dụng nguồn vốn hiệu quả; tận dụng những ưu đãi của pháp luật về miễn trừ thuế thu nhập doanh nghiệp; từ đó tạo ra thế mạnh khác biệt trên thương trường.

Lý do lựa chọn Phát Nghiệp Hưng Vượng
Bảo toàn vốn sinh lời
 • Mang lại cho Doanh nghiệp khả năng bảo toàn và sinh lời vốn một cách hiệu quả với quyền lợi hưởng lãi đầu tư từ phần phí đóng. Doanh nghiệp và Người lao động được hưởng mức lãi suất tích lũy vượt trội từ kết quả hoạt động của Quỹ liên kết chung và luôn đảm bảo một mức lãi suất cam kết tối thiểu cạnh tranh nhất thị trường.
Linh hoạt nhất
 • Là sản phẩm tiên phong trên thị trường mang lại cho Doanh nghiệp sự chủ động tối đa trong các quyết định về tài chính - bảo hiểm với việc Doanh nghiệp có thể hoàn tất đóng phí bảo hiểm trong 1 lần duy nhất hoặc đóng nhiều lần nhưng tối đa không vượt quá năm thứ 5 của Hợp đồng; chủ động phân bổ Phí bảo hiểm cơ bản và Phí bảo hiểm đóng thêm theo sức khỏe tài chính của Doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp được chủ động lựa chọn thời hạn bảo hiểm, điều chỉnh Số tiền bảo hiểm và đặc biệt được có thêm nhiều giải pháp về chính sách nhân sự đối với Người lao động (thu hút nhân tài, điều động/ bổ nhiệm, chấm dứt Hợp đồng lao động...)
Cạnh tranh nhất
 • Là sản phẩm bảo hiểm có tới 3 loại Phí đều cạnh tranh nhất thị trường bao gồm: Phí ban đầu, Phí quản lý Quỹ liên kết chung và Phí quản lý Hợp đồng.
Quyền lợi Bảo Hiểm
Quyền lợi bảo hiểm tử vong
 • Với cùng một mức phí bảo hiểm, Doanh nghiệp có toàn quyền lựa chọn về Quyền lợi bảo hiểm tử vong cho Người lao động:
 • Ưu tiên cho đầu tư và tiết kiệm:.Người lao động sẽ nhận Quyền lợi bảo hiểm cơ bản với giá trị bảo hiểm bằng giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm và Giá trị Tài khoản Hợp đồng.
 • Ưu tiên cho bảo vệ toàn diện: Người lao động sẽ nhận Quyền lợi bảo hiểm nâng cao với giá trị bảo hiểm bằng Tổng giá trị của Số tiền bảo hiểm và Giá trị Tài khoản Hợp đồng.
Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn
 • Người lao động có quyền lợi được nhận Quyền lợi bảo hiểm bằng 100% Quyền lợi bảo hiểm tử vong
Quyền lợi hưởng lãi đầu tư
 • Doanh nghiệp và Người lao động (*) được hưởng quyền lợi gia tăng của Giá trị Tài khoản Hợp đồng với mức lãi suất tích lũy hấp dẫn từ kết quả hoạt động của Quỹ đầu tư liên kết chung. Lãi suất tích lũy được Aviva Việt Nam cam kết áp dụng sẽ không thấp hơn Lãi suất cam kết tối thiểu tại bất kỳ thời điểm nào khi Hợp đồng đang có hiệu lực.
Năm hợp đồng 1 2 3 4 5 6+
Lãi suất cam kết tối thiểu 
(Tính trên giá trị Tài Khoản Hợp Đồng)
6,0% 5,0% 4,5% 4,0% 4,0% 3,0%
(*) Đối tượng thụ hưởng Quyền lợi bảo hiểm tùy thuộc vào thỏa thuận giữa Doanh nghiệp và Người lao động với các ràng buộc về thời gian làm việc, hiệu quả công việc.
Quyền lợi tiết kiệm
 • Doanh nghiệp và Người lao động (*) được hưởng quyền lợi tiết kiệm vào thời điểm đáo hạn hợp đồng với giá trị bằng 100% Giá trị Tài khoản Hợp đồng.
 • Giá trị Tài khoản Hợp đồng = Tổng số phí bảo hiểm phân bổ + Lãi tích lũy - (Các khoản khấu trừ hàng tháng + Các khoản rút tiền từ Giá trị Tài khoản Hợp đồng + Phí rút tiền).
Quyền lợi bổ sung
Doanh nghiệp có thể lựa chọn thêm các Quyền lợi bổ sung để gia tăng phạm vi bảo vệ cho Người lao động theo chính sách nhân sự của Doanh nghiệp với mức phí ưu đãi. Các Quyền lợi bổ sung bao gồm:
 • Hỗ trợ chi phí nằm viện
 • Hỗ trợ chi phí phẫu thuật
 • Bảo hiểm tử kỳ
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo mở rộng 2015
Hỗ trợ chi phí nằm viện
 • Chi trả 0,2% Số tiền bảo hiểm/ ngày.
 • Số ngày nằm viện được hỗ trợ chi phí đến 75 ngày trong mỗi năm hợp đồng; và lên tới 900 ngày trong suốt thời hạn bảo hiểm
Hỗ trợ chi phí phẫu thuật
 • Trả 2%, 5%, 10% hoặc 20% Số tiền bảo hiểm trong trường hợp Người được bảo hiểm phải phẫu thuật.
 • Các trường hợp phẫu thuật được chi trả lên tới hơn 100 trường hợp phẫu thuật phổ biến nhất.
 • Tổng quyền lợi chi trả lên tới 100% Số tiền bảo hiểm trong thời gian sản phẩm bổ trợ có hiệu lực.
Bảo hiểm tử kỳ

Sản phẩm Bổ trợ "Bảo hiểm tử kỳ" chi trả 100% Số tiền bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm không may gặp rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn (TTTBVV). Đối tượng bảo vệ rộng bao gồm cả cha/mẹ và con trẻ. Trong đó: 

 • Trẻ nhỏ có độ tuổi từ 1 đến 3 tuổi được nhận những Quyền lợi bảo hiểm (QLBH) tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn tương ứng với: 20%, 40%, 60% và 80% Số tiền bảo hiểm.
 • Từ 4 tuổi trờ lên, Quyền lợi bảo hiểm là 100% Số tiền bảo hiểm.
Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo mở rộng 2015
 • Sản phẩm Bổ trợ "Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo mở rộng 2015" san sẻ gánh nặng về tài chính cho bạn và gia đình khi chẳng may mắc căn bệnh hiểm nghèo bằng việc chi trả 100% Số tiền bảo hiểm. Bạn được bảo vệ trước những bệnh thường gặp (bao gồm Ung thư nghiêm trọng, Nhồi máu cơ tim, Tai biến mạch máu não, Suy thận mạn hoặc Suy gan giai đoạn cuối). Ngoài ra, với sản phẩm này, bạn có thể nhận thêm khoản tiền mặt hỗ trợ tài chính trong trường hợp không may mắc bệnh Ung thư phân biệt theo giới tính, Sỏi thận cho nam giới, và các bệnh Ung thư biểu mô tại chỗ, Thai ngoài tử cung, Thai chết lưu, Tử vong sơ sinh cho phụ nữ.
Ai có thể tham gia
Bên mua bảo hiểm Doanh nghiệp
Người được bảo hiểm Lãnh đạo/ Cán bộ/ Nhân viên
Tuổi đáo hạn 18 -65 tuổi, không quá 75 tuổi khi hợp đồng đáo hạn
Thời hạn bảo hiểm 5 - 15 năm
Thời hạn đóng phí  1- 5 năm
Số tiền bảo hiểm (STBH) Số tiền bảo hiểm tối đa: 3 tỷ đồng
 • Số tiền bảo hiểm tối thiểu: 30 triệu và được quy định theo Thời hạn đóng phí cụ thể:
 • Thời hạn đóng phí 1 năm: Số tiền bảo hiểm tối thiểu là 125% phí Bảo hiểm cơ bản
 • Thời hạn đóng phí 2 năm: Số tiền bảo hiểm tối thiểu là 250% phí Bảo hiểm cơ bản
 • Thời hạn đóng phí 3 năm: Số tiền bảo hiểm tối thiểu là 350% phí Bảo hiểm cơ bản
 • Thời hạn đóng phí 4-5 năm: Số tiền bảo hiểm tối thiểu là 500% phí Bảo hiểm cơ bản

1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

 2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

 3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

 4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

 5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

 6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav