logo https://bigfamily.vn

Bảo hiểm Bảo Việt An Nghiệp Thành Công

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín

Con người là nhân tố quan trọng tạo nên sự phát triển bền vững, tốt đẹp của Một Doanh nghiệp!

Chăm lo cho con người chính là chăm lo cho sự phát triển bền vững, tốt đẹp của Doanh nghiệp, tổ chức, do vậy mỗi Doanh nghiệp, tổ chức đều có những chách chăn lo cho các thành viên yêu quý của mình .


Trong giai đoạn cạnh tranh, hội nhập như hiện nay, nguồn nhân lực chính là tài sản quý giá nhất, đóng vai trò sống còn của Doanh nghiệp, tổ chức để thực hiện thành công những sứ mệnh, mục tiêu, chiến lược kinh doanh. Thấu hiểu được giá trị con người, Bảo Việt Nhân thọ mong muốn được cùng Quý Doanh Nghiệp, tổ chức chăm lo, bảo vệ cho các thành viên của mình thông qua sản phẩm bảo hiểm nhóm An Nghiệp Thành Công. Đây chính là giải pháp bảo hiểm thể hiện sự bảo vệ, trân trọng người lao động và có được sự an tâm trước những sự cố bất ngờ trong quá trình kinh doanh, hoạt động của Doanh nghiệp, tổ chức.

VÌ SAO BẠN NÊN QUAN TÂM SẢN PHẨM NÀY
 • Bảo hiểm nhiều thành viên chỉ trong 1 Hợp đồng
 • Thời hạn bảo hiểm 1 năm, được tái tục hàng năm
 • Chi phí bảo hiểm hợp lý
 • Hưởng tiền thưởng tái tục hợp đồng hàng năm
QUYỀN LỢI SẢN PHẨM
BẢO VỆ

1. Quyền lợi bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn

 • Thanh toán toàn bộ Số tiền bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc nhận số tiền theo tỷ lệ % Số tiền bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm bị thương tật bộ phận vĩnh viễn
2. Quyền lợi bảo hiểm kết hợp
 • Ngoài quyền lợi như trường hợp bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn, thanh toán 50% Số tiền bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm tử vong do các nguyên nhân khác theo quy định của Điều khoản Hợp đồng
Ai có thể tham gia
Độ tuổi tham gia - Đối tượng tham gia
 • Là người lao động trong Doanh nghiệp, Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Doanh Nghiệp
 • Là nhân viên, hội viên, thành viên hoạt động thường xuyên của Doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội tuổi từ 5 - 65 khi Hợp đồng bắt đầu có hiệu lực.
Thời hạn hợp đồng 1 năm
Thời hạn đóng phí 1 năm
MINH HỌA QUYỀN LỢI BẢO HIỂM THAM KHẢO
Bảo hiểm An Nghiệp Thành Công theo Quyền lợi bảo hiểm kết hợp: Công ty xây dựng dân dụng A tham gia bảo hiểm An Nghiệp Thành Công theo Quyền lợi bảo hiểm kết hợp cho 85 nhân viên có thời gian công tác từ 2 năm trở lên, số tiền bảo hiểm được mua theo các mức như sau:
 • 30.000.000 đồng/ nhân viên (72 người)
 • 60.000.000 đồng/ Lãng đạo phòng/ ban (10 người)
 • 90.000.000 đồng/ Lãnh đạo Doanh Nghiệp (03 người)

Tổng chi phí cho 85 người theo định kì 6 tháng là 12.304.600 đồng.

Ngày hiệu lực hợp đồng là 06/08/2010.

Quyền lợi Bảo hiểm

Ngày 20/10/2010, anh Dũng - Trưởng phòng Xây dựng công trình và 05 công nhân xây dựng của công ty A là những người được bảo hiểm trong Hợp đồng của công ty A với Số tiền bảo hiểm là 60 triệu đồng bị tai nạn và qua đời. Mặc dù công ty A mới đóng được 01 kỳ phí là 12.3 triệu đồng. Bảo Việt Nhân Thọ sẽ vẫn thanh toán cho gia đình anh Dũng 60 triệu đồng và 05 gia đình của 05 công nhân xây dựng số tiền là 150 triệu đồng.

1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

 2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

 3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

 4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

 5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

 6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav