logo https://bigfamily.vn

Sản phẩm New - TEST 01

Bạn biết đấy, Việt Nam đứng top 2 bản đồ ung thư thế giới, số người mắc ung thư đang ngày càng gia tăng, vào năm 2000 nước ta có trung bình 68.000 người mắc mới ung thư mỗi năm, đến năm 2010 số người mắc mới ung thư tăng gấp đôi trên 126.000 người, dự kiến năm 2020 số người mắc mới ung thư sẽ tăng lên 200.000 người. Việc chuẩn bị quỹ dự phòng y tế cho bệnh ung thư là vô cùng quan trọng và cần thực hiện ngay.

Trong cuộc sống hiện đại, vai trò của người phụ nữ ngày càng quan trọng, phụ nữ không chỉ tập trung trong việc chăm sóc gia đình mà còn có sự nghiệp riêng của chính mình. Mỗi người phụ nữ trở thành một trụ cột quan trọng và để luôn có trách nhiệm với gia đình họ đã không quên trang bị cho mình 1 tài khoản dự phòng y tế về bệnh ung thư.

Chương trình bảo hiểm Bệnh ung thư của Generali - VITA lá chắn vàng được thiết kế giúp chị em phụ nữ lập kế hoạch dự phòng cho quỹ y tế với mức phí chỉ từ 98k/năm tương đương mệnh giá bảo hiểm lên đến 1.000 lần phí đóng. Để những người phụ nữ không chỉ làm cho cuộc sống đẹp hơn mà còn trách nhiệm hơn.


98.000₫

ĐIỀU KIỆN THAM GIA - CÁC YÊU CẦU BẮT BUỘC VỀ SỨC KHỎE

Bạn chỉ có thể tham gia chương trình bảo hiểm ung thư này khi sức khỏe bạn tốt và không gặp 05 vấn đề sau đây:

1. Chưa bao giờ mắc, hoặc được điều trị, hoặc đang trong quá trình kiểm tra để xác định bệnh viêm gan siêu vi B hoặc siêu vi C, hoặc HIV/AIDS hay các bệnh liên quan đến AIDS, hoặc ung thư, ung thư biểu mô tại chỗ, loạn sản, nghịch sản, thoái sản, rối loạn sinh tủy.

2. Chưa bao giờ mắc, hoặc được điều trị, hoặc đang trong quá trình kiểm tra để xác định khối u, bướu, nang, polyp.

3. Trong 12 tháng vừa qua, người được bảo hiểm không thực hiện hoặc được tư vấn cần thực hiện khám, xét nghiệm y khoa, chẩn đoán hình ảnh, sinh thiết hoặc phẫu thuật cho bất kỳ tình trạng bệnh lý hoặc tình trạng bất thường nào (ngoại trừ cảm cúm, tăng mỡ máu, cao huyết áp, tiểu đường, tổn thương do tai nạn).

4. Trong 6 tháng vừa qua, Người được bảo hiểm không có bị bất kỳ dấu hiệu hoặc triệu chứng nào sau đây kéo dài hơn 7 ngày: sốt, hoặc mệt, hoặc chảy máu bất thường, hoặc giảm cân hơn 5kg, hoặc nổi hạch.

5. Trong gia đình Người được Bảo hiểm không có từ hai người trở lên (là cha, mẹ, anh chị em ruột của người được bảo hiểm) mắc bệnh ung thư trước 60 tuổi.

ĐỊNH NGHĨA VÀ ĐIỀU KHOẢN LOẠI TRỪ

1. BỆNH UNG THƯ

Là khối u ác tính, đặc trưng bởi sự phát triển lan tràn và không thể kiểm soát của các tế bào ác tính, có sự xâm lấn và phá hủy các mô bình thường. Chẩn đoán ung thư phải được xác định bằng kết quả xét nghiệm mô bệnh học.

Các trường hợp sau không thuộc phạm vi bảo hiểm:

 • Khối u có kết quả xét nghiệm mô bệnh học là tiền ung thư, nghi ngờ ung thư hoặc chưa xâm lấn, bao gồm nhưng không giới hạn loạn sản cổ tử cung như CIN I, CIN II, và CIN III;
 • Ung thư biểu mô tại chỗ của đường mật, tuyến tiền liệt, da;
 • Tăng sinh tế bào sừng, ung thư tế bào đáy, ung thư tế bào vảy, ung thư tế bào hắc tố có độ dày Breslow dưới 1,5mm hoặc dưới mức 3 theo Clark (trừ khi có bằng chứng ung thư di căn)
 • Bệnh bạch cầu mạn dòng lympho từ giai đoạn 0 trở xuống theo RAI
 • Bệnh ung thư phát sinh liên quan đến dị tật bẩm sinh;
 • Bệnh ung thư có triệu chứng hoặc dấu hiệu được chẩn đoán trong vòng 90 ngày kể từ ngày hiệu lực hợp đồng hoặc ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng gần nhất, tùy ngày nào đến sau;
 • Bệnh ung thư phát sinh liên quan đến tình trạng y tế có trước;
 • Mọi trường hợp ung thư trên người được bảo hiểm nhiễm HIV

2. ĐIỀU KIỆN THAM GIA QUYỀN LỢI BẢO VỆ GIA TĂNG- TỬ VONG DO TAI NẠN

Tất cả khách hàng thuộc độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi đều có quyền tham gia sản phẩm bổ trợ tử vong do tai nạn kèm theo sản phẩm chính là bảo hiểm ung thư. Trừ các khách hàng có nghề nghiệp đặc biệt sau. (trường hợp bạn thuộc phạm vi nghề nghiệp đặc biệt thì bạn không chọn mua thêm sản phẩm bổ trợ và chỉ mua sản phẩm chính)

 • Công việc có liên quan đến chất gây nổ, súng đạn, chất độc/chất nguy hiểm, cứu hỏa;
 • Hoạt động thể thao chuyên nghiệp, đua xe, đóng thế;
 • Công việc ngoài biển như làm tại giàn khoan, lặn, đánh cá, thủy thủ, đóng tàu;
 • Phi công, tiếp viên hàng không, làm việc trên máy bay;
 • Làm việc tại công trường xây dựng, công trường phá hủy, mỏ, nhà máy công nghiệp nặng, làm việc tại độ cao trên 15 mét (ngoại trừ nhân viên văn phòng làm việc trong tòa nhà cao tầng), dưới mặt đất, trong đường hầm, lái xe máy chở hàng hoặc chở khách, lái xe tải trên 10 tấn;
 • Công nhân bảo dưỡng, vệ sinh, lợp mái, sữa chữa trên giàn giáo hay sàn treo, lao động phổ thông, làm rừng.

Các trường hợp sau không thuộc phạm vi bảo hiểm:

1. Do hành vi phạm tội của người được bảo hiểm và/hoặc người thụ hưởng và/hoặc Bên mua bảo hiểm;
2. Sử dụng thuốc mà không theo chỉ định của bác sĩ, sử dụng bất kỳ loại chất gây nghiện, ma túy, chất có cồn, chất độc, thuốc kích thích. Thuật ngữ "sử dụng chất có cồn" là trong trường hợp xét nghiệm có nồng độ cồn vượt mức cho phép theo quy định của pháp luật;
3. Hành vi cố ý vi phạm pháp luật của Người được Bảo hiểm.
Generali Việt Nam sẽ hoàn trả phí bảo hiểm đã đóng của năm hợp đồng hiện tại cho quyền lợi tử vong do tai nạn nếu người được bảo hiểm tử vong do tai nạn vì các nguyên nhân nêu trên.

Lưu ý:

 • Tổng số tiền chi trả cho quyền lợi bệnh ung thư và quyền lợi hỗ trợ mất giảm thu nhập khi mắc bệnh ung thư của tất cả các hợp đồng bảo hiểm VITA - Lá Chắn Vàng của một người được bảo hiểm không vượt quá 500.000.000 đồng.
 • Tổng số tiền chi trả cho quyền lợi tử vong do tai nạn của tất cả các hợp đồng bảo hiểm VITA - Lá Chắn Vàng không vượt quá 500.000.000 đồng.

GIỚI THIỆU NHÀ BẢO HIỂM

Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali. Được thành lập năm 1831, Tập đoàn hiện đang có mặt tại hơn 60 quốc gia và đạt hơn 68,5 tỷ Euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2017. Với hơn 71.000 nhân viên và 57 triệu khách hàng, Tập đoàn đang dẫn đầu tại thị trường Châu Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại các thị trường châu Á và Nam Mỹ.

Generali là Công ty bảo hiểm duy nhất nằm trong Top 50 Công ty Thông minh nhất Thế giới do Tạp chí MIT Technology Review bình chọn năm 2015. Đồng thời, trong năm 2017 Tập đoàn Generali là một trong những Công ty Bền vững nhất Thế giới do Tạp chí Corporate Knights bình chọn.

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav