logo https://bigfamily.vn

Bảo hiểm Bồi thường Tai nạn Người lao động - Liberty

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
Sản phẩm uy tín

Bảo hiểm Bồi thường Tai nạn Người lao động giúp doanh nghiệp thực hiện các trách nhiệm bồi thường cho người lao động theo quy định của Bộ Luật Lao động khi nhân viên mắc bệnh nghề nghiệp hoặc bị thương tật do tai nạn lao động thông qua việc hỗ trợ chi phí điều trị, lương trong thời gian điều trị và hỗ trợ tài chính cho trường hợp suy giảm khả năng lao động.


Trên cơ sở người được bảo hiểm tiến hành công việc kinh doanh như nêu trong bản tóm tắt hợp đồng bảo hiểm và cho mục đích tham gia bảo hiểm, đã gửi giấy yêu cầu bảo hiểm đến công ty TNHH bảo hiểm Liberty và giấy yêu cầu bảo hiểm này là cơ sở và được xem là một bộ phận cấu thành của hợp đồng bảo hiểm và người được bảo hiểm đã thanh toán hoặc đã đồng ý thanh toán phí bảo hiểm như ghi trên bản tóm tắt hợp đồng bảo hiểm cho việc bảo hiểm này.

Công ty bảo hiểm thỏa thuận rằng nếu người lao động trong sự thuê mướn lao động của người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn hay do bệnh nghề nghiệp gây ra trong thời hạn bảo hiểm phát sinh từ và trong quá trình thuê mướn lao động của người được bảo hiểm trong công việc kinh doanh. Công ty bảo hiểm sẽ căn cứ vào các điều kiện, điều khoản, điểm loại trừ, cam kết và số tiền bảo hiểm hay hạn mức trách nhiệm do người được bảo hiểm lựa chọn, bồi thường cho người được bảo hiểm toàn bộ số tiền mà người được bảo hiểm phải đền bù cho người lao động theo luật lao động của Việt Nam (23/06/1994) và cá sửa đổi bổ sung sau đó, và ngoài các khoản thanh toán nói trên, công ty bảo hiểm sẽ thanh toán thêm các phí tổn và các chi phí phát sinh bởi người được bảo hiểm với sự đồng ý bằng văn bản của công ty bảo hiểm trong việc bào chữa các khiếu nại cho các bồi thường như trên.

Quý khách yêu cầu báo phí bảo hiểm vui lòng liên hệ chuyên gia của chúng tôi.

 

1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

 2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

 3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

 4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

 5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

 6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav