logo https://bigfamily.vn

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cá nhân White Lotus - Bảo hiểm VNI

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, vì vậy việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe là nhu cầu và đòi hỏi thiết yếu của mỗi cá nhân. Tham gia chương trình Bảo hiểm sức khỏe tại Bảo hiểm Hàng Không, bạn và gia đình sẽ thực sự an tâm để tận hưởng cuộc sống vui khỏe trọn vẹn.


Đối tượng bảo hiểm

 • Độ tuổi tham gia bảo hiểm là từ 1 tuổi đến tối đa 60 tuổi. Đối với trường hợp tái tục liên tục 05 năm có thể tái tục tiếp đến năm 65 tuổi.
 •  Người phụ thuộc phải được bảo hiểm trong cùng Hợp đồng bảo hiểm với người được bảo hiểm và phải có sự chấp thuận của VNI.

Phạm vi bảo hiểm

 1. Điều kiện A: Quyền lợi bảo hiểm cho tai nạn
 2. Điều kiện B: Chi phí y tế nằm viện/ phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật, thai sản.
 3. Điều kiện C: Chết, tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do ốm đau, bệnh tật
 4. Điều kiện D: Điều trị ngoại trú do bệnh

Quyền lợi bảo hiểm

1.    Điều kiện A: Quyền lợi bảo hiểm cho tai nạn

1.1.    Chết/ TTTBVV do tai nạn

 • Quyền lợi 1: Trường hợp NĐBH chết thuộc phạm vi bảo hiểm, VNI chi trả 100% Số tiền bảo hiểm
 • Quyền lợi 2: Trường hợp NĐBH bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn (>=81%): 100% số tiền bảo hiểm
 • Quyền lợi 3: Trường hợp NĐBH bị thương tật bộ phận vĩnh viễn/ tạm thời thuộc phạm vi bảo hiểm: VNI trả tiền bảo hiểm theo “Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật”.

1.2.    Chi phí y tế phát sinh do tai nạn: VNI chi trả toàn bộ các chi phí y tế thực tế, hợp lý, cần thiết phát sinh do hậu quả của tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm. 

1.3.    Trợ cấp nằm viện: Với mỗi ngày nằm viện điều trị tai nạn ghi trong Giấy ra viện, VNI sẽ hỗ trợ cho người được bảo hiểm bằng tiền mặt theo hạn mức ghi trong GCNBH.

2.    Điều kiện B: Chi phí y tế nằm viện/ phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật, thai sản

 •  Trường hợp nằm viện nội trú: Trả theo chi phí y tế thực tế, hợp lý, cần thiết theo quy định tại Bảng quyền lợi bảo hiểm và tiền trợ cấp mỗi ngày 0.1%STBH.
 • Trường hợp phẫu thuật: Trả toàn bộ chi phí thực tế, hợp lý, cần thiết gồm: hội chẩn, gây mê, hồi sức, chi phí phẫu thuật nhưng không vượt quá STBH tham gia theo điều kiện này.
 • Trường hợp thai sản: Trả theo trường hợp nằm viện và phẫu thuật trên cơ sở đồng bảo hiểm 30%
 •  Trường hợp chi phí điều trị trước và sau khi xuất viện: Chi trả theo thực tế phát sinh các chi phí xét nghiệm, chuẩn đoán…cần thiết và hợp lý phục vụ cho việc nhập viện điều trị và các chi phí thuốc men, tái khám và các thủ thuật khác sau khi xuất viện.
 • Trợ cấp nằm viện: chi trả trợ cấp 0.1% STBH theo số ngày nằm viện thực tế nhưng không vượt quá 60 ngày/năm
 • Vận chuyển khẩn cấp: chi trả toàn bộ chi phí thực tế cần thiết và hợp lý phục vụ cho việc vận chuyển cấp cứu khẩn cấp nhưng không vượt quá số tiền bảo hiểm của điều kiện này.
 •  Chi phí mai táng: trường hợp NĐBH tử vong do ốm bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm, VNI chi trả trợ cấp mai táng 2.000.000 đồng.

3.    Điều kiện C: Chết/ tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do ốm đau, bệnh tật: Trường hợp người được bảo hiểm chết hoặc tàn tật toàn bộ vĩnh viễn thuộc phạm vi bảo hiểm, VNI trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trên GCNBH hoặc Hợp đồng bảo hiểm

4.    Điều kiện D: Điều trị ngoại trú do bệnh: VNI chi trả tiền khám bệnh, tiền thuốc theo kê đơn của bác sỹ, tiền chụp Xquang và làm các xét nghiệm chẩn đoán do bác sỹ chỉ định. Chi trả bồi thường trên cơ sở đồng bảo hiểm 20%

Quy tắc áp dụng: Quy tắc Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cá nhân White Lotus ban hành kèm theo quyết định số 326/2011/QD-BHHK ngày 29/11/2011 của Tổng Giám đốc Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng Không VNI.

Tiện ích sản phẩm

 • Không cần kiểm tra sức khỏe trước khi tham gia bảo hiểm.
 • Bảo hiểm toàn diện cho cả cá nhân và gia đình (vợ/chồng, con cái).
 • Nhiều mức quyền lợi và mức phí phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng
 • Cung cấp các dịch vụ bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện lớn nhất Việt Nam với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ lành nghề trong hệ thống bảo lãnh của Bảo hiểm VNI. Thẻ bảo hiểm được cung cấp cho khách hàng để có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ này (Danh sách các bệnh viện có bảo lãnh viện phí được đính kèm cùng với bộ hợp đồng bảo hiểm).
 • Chấp nhận thanh toán điều trị tại bất kỳ bệnh viện, phòng khám được phép hành nghề hợp pháp, không phân biệt bệnh viện công hay bệnh viện tư nhân.
 • Khách hàng được bảo hiểm cả những dịch vụ y tế chất lượng cao.

 

 

 

1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

 2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

 3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

 4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

 5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

 6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav