logo https://bigfamily.vn

Bảo hiểm dầu khí - Bảo Việt

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín
Thông tin chung về sản phẩm Bảo Việt hiện đang cung cấp các loại hình bảo hiểm dầu khí sau đây: Bảo hiểm mọi rủi ro xà lan khoan/giàn khoan di động/đường ống dẫn dầu. Bảo hiểm mọi rủi ro giàn khoan cố định Bảo hiểm mọi rủi ro thiết bị...

Thông tin chung về sản phẩm
Bảo Việt hiện đang cung cấp các loại hình bảo hiểm dầu khí sau đây:

 • Bảo hiểm mọi rủi ro xà lan khoan/giàn khoan di động/đường ống dẫn dầu.
 • Bảo hiểm mọi rủi ro giàn khoan cố định
 • Bảo hiểm mọi rủi ro thiết bị khoan dầu khí
 • Bảo hiểm trách nhiệm toàn diện của nhà điều hành dầu khí, nhà thầu khoan và nhà thầu dịch vụ
 • Bảo hiểm dầu thô lưu kho và trên đường vận chuyển
 • Bảo hiểm dự án xây dựng lắp đặt ngoài khơi (Welcar)
 • Bảo hiểm gián đoạn kinh doanh

Phạm vi bảo hiểm

 • Bảo hiểm mọi rủi ro thiệt hại vật chất đối với tài sản được bảo hiểm phát sinh từ nguyên nhân bên ngoài.
 • Bảo hiểm khống chế giếng: Bảo hiểm các chi phí để khống chế trở lại hoặc cố gắng khống chế trở lại giếng hoặc những giếng mất khả năng khống chế được bảo hiểm vì bất kỳ nguyên nào, bao gồm cả bất kỳ giếng nào khác được bảo hiểm bị mất khả năng khống chế do hậu quả trực tiếp hoặc gián tiếp của việc mất khả năng khống chế của giếng không được bảo hiểm; Dập tắt hoặc cố gắng dập tắt đám cháy trên mặt đất hoặc dưới đáy nước phát ra từ giếng hoặc những giếng được bảo hiểm ở đây hoặc  phát ra từ  bất kỳ giếng nào khác bị cháy do hậu quả trực tiếp của việc mất khả năng khống chế của giếng hoặc những giếng được bảo hiểm ở đây hoặc ửa trên mặt đất hoặc dưới đáy nước có thể gây nguy hiểm cho giếng hoặc những  giếng được bảo hiểm ở đây.
 • Bảo hiểm chi phí khoan lại: Bảo hiểm những chi phí thực tế phát sinh một cách hợp lý để khôi phục lại hoặc khoan lại (một phần hay toàn bộ) giếng được bảo hiểm bị tổn thất hay bị thiệt hại do hậu quả của một sự cố dẫn đến một khiếu nại lẽ ra đã  được bồi thường theo phần 1 của bảo hiểm này nếu như phần giữ lại của Người được bảo hiểm áp dụng đối với Phần 1 bằng không (0).
 • Bảo hiểm rò rỉ, ô nhiễm, nhiễm bẩn và việc làm sạch: Bảo hiểm chi phí khắc phục hậu quả hoặc tiền bồi thường thiệt hại về bản thân (chết người hoặc không chết người), tiền bồi thường về việc mất khả năng sử dụng tài sản bắt nguồn trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc rò rỉ, ô nhiễm hoặc nhiễm bẩn phát sinh từ các giếng được bảo hiểm; Chi phí nhằm thực hiện hoặc cố gắng thực hiện việc di chuyển, triệt tiêu, thu gom những chất rò rỉ, gây ô nhiễm hoặc nhiễm bẩn thoát ra từ các giếng được bảo hiểm; Chi phí bào chữa nhằm đối phó với bất kỳ khiếu nại nào bắt nguồn từ việc rò rỉ, ô nhiễm hoặc nhiễm bẩn thực tế.
 • Các tổn thất thực tế tối đa mà Người được bảo hiểm có nghĩa vụ phải bồi thường đối với thương tật thân thể và thiệt hại về người phát sinh từ một sự cố luôn luôn với điều kiện này là sự cố này xảy ra trong thời gian dự án thực hiện và phát sịnh từ các hoạt động được diễn tả trong phần “phạm vi bảo hiểm”.
 • Tổn thất hoặc ô nhiễm đối với dầu thô, các chi phí cứu hộ, đề phòng, hạn chế tổn thất theo quy định của luật pháp.
 • Tuân theo các hạn mức trách nhiệm, điều khoản, điều kiện và các điểm loại trừ quy định cụ thể trong đơn bảo hiểm.

 

 

 

1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

 2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

 3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

 4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

 5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

 6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav