logo https://bigfamily.vn

Bảo hiểm du lịch trong nước - Bảo hiểm VNI

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín

Trong những chuyến đi du lịch hay công tác đến mọi miền trên khắp Việt Nam, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Bảo hiểm du lịch trong nước VNI chính là phương án tối ưu giúp bạn san sẻ với nỗi lo trước những rủi ro có thể xảy ra trong suốt cuộc hành trình.


Đối tượng bảo hiểm

 • Những người đi tham quan, nghỉ mát, tắm biển, leo núi… hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
 • Những người đi khảo sát, thám hiểm, biểu diễn nguy hiểm, đua xe, đua ngựa, đua thuyền, thi đấu có tính chất chuyên nghiệp các môn: bóng đá, đấm bốc, leo núi, lướt ván… 

Phạm vi bảo hiểm du lịch nội địa

 • Phạm vi bảo hiểm bao gồm các rủi ro sau đây:
 • Chết, thương tật thân thể do tai nạn.
 • Chết do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm.
 • Chết hoặc thương tật thân thể do người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.
 • Trong mọi trường hợp, tổng số tiền bồi thường thiệt hại bảo hiểm du lịch nội địa của VNI (bao gồm tất cả các chi phí trên) không vượt quá số tiền bảo hiểm/ hạn mức trách nhiệm đã ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Quyền lợi khi mua bảo hiểm du lịch trong nước

 

 • Trường hợp người được bảo hiểm bị tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, VNI chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm.
 • Trường hợp người được bảo hiểm bị tử vong do ốm đau, bệnh tật (bất ngờ) thuộc phạm vi bảo hiểm, VNI sẽ chi trả 50% số tiền bảo hiểm ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm.
 • Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn: Chi trả theo bảng tỷ lệ thương tật.
 • Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật tạm thời:
 • Với số tiền bảo hiểm từ dưới 20 triệu đồng: Chi trả theo tỷ lệ thương tật đính kèm quy tắc.
 • Với số tiền bảo hiểm trên 20 triệu đồng đến 100 triệu đồng: Thanh toán theo chi phí y tế thực tế, hợp lý theo chỉ định của bác sĩ nhưng không vượt quá tỷ lệ thương tật.

Quy tắc áp dụng: Quy tắc Bảo hiểm du lịch trong nước ban hành kèm theo quyết định số 146/2008-VNI/BHCN ngày 23/9/2008 của Tổng Giám đốc Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng Không VNI. 

Giá bảo hiểm du lịch trong nước

 • Số tiền bảo hiểm du lịch trong nước dao động từ 1 triệu đến 100 triệu đồng/người và mức phí bảo hiểm sẽ thay đổi tương ứng với mức giá trị bảo hiểm mà khách hàng đã lựa chọn.
 • Tỷ lệ phí bảo hiểm du lịch sẽ áp dụng cho bảo hiểm du lịch nội địa theo chuyến là 0,015% với hạn mức trách nhiệm bồi thường sẽ do khách hàng yêu cầu.
 • Do đó để tính phí bảo hiểm du lịch nội địa đơn giản và chính xác, chỉ cần tính theo công thức sau: Số tiền bảo hiểm = 0,015% x Mức trách nhiệm bồi thường x Số ngày đi x Số người đi

Ví dụ: Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm du lịch với số tiền bảo hiểm 10 triệu đồng/người.

Trường hợp tai nạn:

 • Chết do tai nạn: 10.000.000 VNĐ
 • Bị thương tật do tai nạn: Theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật, tối đa tới 10.000.000 VNĐ
 • Trường hợp ốm đau, bệnh tật:
 • Chết do ốm đau, bệnh tật: 5.000.000 VNĐ

Tiện ích sản phẩm

 • Đến với các sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước của VNI, khách hàng hoàn toàn an tâm với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tụy; giải quyết bồi thường minh bạch, nhanh chóng và chính xác.
 • Để mua bảo hiểm du lịch trong nước của VNI, khách hàng đều có thể tới trực tiếp điểm bán hàng gần nhất hoặc thông qua hình thức mua trực tuyến trên trang https://ebhhk.com.vn/.
 • Thông qua hình thức này, khách hàng không những tiết kiệm thời gian thông qua thao tác đơn giản, thực hiện nhanh chóng mà còn nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

 

1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

 2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

 3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

 4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

 5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

 6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav