logo https://bigfamily.vn

Bảo hiểm nồi hơi - Bảo hiểm BIC

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín
Bảo hiểm nồi hơi Rủi ro đối với thiết bị nồi hơi của những chủ các nhà máy, xí nghiệp, công ty sản xuất... là rất lớn. Rủi ro thiết bị nồi hơi, bình áp lực có thể do nổ cơ học, đoản mạch nhưng làm tổn thất đáng...

Bảo hiểm nồi hơi
  • Rủi ro đối với thiết bị nồi hơi của những chủ các nhà máy, xí nghiệp, công ty sản xuất... là rất lớn. Rủi ro thiết bị nồi hơi, bình áp lực có thể do nổ cơ học, đoản mạch nhưng làm tổn thất đáng kể đến các doanh nghiệp. Bảo hiểm nồi hơi của BIC sẽ mang lại sự an tâm cho Quý khách hàng khi không may có tổn thất xảy ra
Đối tượng tham gia bảo hiểm
  • Đối tượng tham gia: Các chủ doanh nghiệp, chủ thầu, chủ sở hữu tài sản, người cho thuê
  • Đối tượng được bảo hiểm: Các thiết bị nồi hơi, bình áp lực, bình chứa
  • Nồi hơi: Được hiểu là bất kỳ một thùng kín được đốt nóng hay một hệ thống thùng kín được nối với nhau bằng ống dẫn trong đó hơi được sinh ra dưới áp suất.
  • Bình chứa” được hiểu là thùng kín không được đốt nóng và chịu sức ép của hơi hay áp suất không khí.
Quyền lợi bảo hiểm
  • BIC sẽ trả tiền bồi thường cho Người được bảo hiểm đối với:
  • Thiệt hại (không phải do cháy) của bất kỳ nồi hơi hay bình áp lực nào được ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm/Hợp đồng bảo hiểm kèm theo và các tài sản khác của Người được bảo hiểm;
  • Trách nhiệm theo luật định của Người được bảo hiểm đối với Thiệt hại cho tài sản không thuộc sở hữu của Người được bảo hiểm;
  • Trách nhiệm theo luật định của Người được bảo hiểm đối với thương tật (dù tử vong hay không) cho bất kỳ người nào, nhưng không phải là người làm thuê hay công nhân hay thành viên trong gia đình của Người được bảo hiểm, gây ra bởi và chỉ do nổ hay sập đổ trong qua trình hoạt động bình thường của bất kỳ nồi hơi hay bình áp lực nào kê khai trong Giấy chứng nhận bảo hiểm/Hợp đồng bảo hiểm.

1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

 2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

 3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

 4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

 5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

 6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav