logo https://bigfamily.vn

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện - Bảo hiểm VNI

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, vì vậy việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe là nhu cầu và đòi hỏi thiết yếu của mỗi cá nhân. Tham gia chương trình Bảo hiểm sức khỏe tại Bảo hiểm Hàng Không, bạn và gia đình sẽ thực sự an tâm để tận hưởng cuộc sống vui khỏe trọn vẹn.


Nếu chúng ta có một sức khỏe tốt, chúng ta sẽ có được tinh thần sảng khoái, lành mạnh. Đây chính là yếu tố thành công trên chặng đường đời của mỗi con người. Tham gia sản phẩm Bảo hiểm Sức khỏe toàn diện của VNI, bạn sẽ luôn an tâm rằng sức khỏe của bạn luôn được đảm bảo trong tình trạng tốt nhất.

Phạm vi bảo hiểm

  1. Phạm vi bảo hiểm A: Chết do ốm đau, bệnh tật, thai sản
  2. Phạm vi bảo hiểm B: Chết và thương tật thân thể do tai nạn;
  3. Phạm vi bảo hiểm C: Ốm đau, bệnh tật, thai sản phải nằm viện hoặc phẫu thuật.

Quyền lợi bảo hiểm

1. Phạm vi bảo hiểm A:

  • Chết do ốm đau, bệnh tật, thai sản
  • Trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi tại Phạm vi bảo hiểm A

2. Phạm vi bảo hiểm B:

Chết và thương tật thân thể do tai nạn

  • Chết do tai nạn/ thương tật vĩnh viễn: Trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi tại Phạm vi bảo hiểm B. Tỷ lệ phần trăm được quy định tại Bảng tỷ lệ thương tật.
  • Thương tật tạm thời: trả theo chi phí điều trị thực tế và trợ cấp mất giảm thu nhập 0.1% số tiền bảo hiểm/ ngày điều trị, tối đa không quá 180 ngày/ năm bảo hiểm. Tổng số tiền được trả không vượt quá tỷ lệ phần trăm thương tật tương ứng quy định tại Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm do VNI ban hành.

3. Phạm vi bảo hiểm C: Ốm đau, bệnh tật, thai sản phải nằm viện hoặc phẫu thuật.

  • Nằm viện tây y (tối đa không quá 60 ngày/ năm bảo hiểm): chi trả theo chi phí điều trị thực tế và trợ cấp mất giảm thu nhập 0,08% STBH/ ngày nằm viện. Tổng số tiền được trả không quá 0,5% STBH/ ngày nằm viện.
  •  Nằm viện đông y (tối đa không quá 90 ngày/ năm bảo hiểm): trả chi phí điều trị thực tế, không quá 0,2% STBH/ ngày nằm viện.

Quy tắc áp dụng: Quy tắc Bảo hiểm sức khỏe toàn diện ban hành .

Đối tượng bảo hiểm: Mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam từ 1 tuổi đến 65 tuổi. Đối với chương trình bảo hiểm đặc biệt chỉ nhận bảo hiểm đến 60 tuổi.

 

 

1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

 2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

 3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

 4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

 5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

 6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav