logo https://bigfamily.vn

Bảo hiểm Tai nạn Con người - Liberty

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 99 sản phẩm
Sản phẩm uy tín

Bảo hiểm Tai nạn Con người hỗ trợ chi phí điều trị và trợ cấp cho Người được bảo hiểm trong trường hợp bị tổn thương thân thể xảy ra trên lãnh thổ Việt Nam, bao gồm thương tật toàn bộ tạm thời, thương tật bộ phận vĩnh viễn, và thương​ tật toàn bộ vĩnh viễn.


1. ĐỊNH NGHĨA BẢO HIỂM TAI NẠN CÁ NHÂN

Là một hợp đồng bảo hiểm tai nạn cá nhân và lợi ích sẽ chỉ được chi trả khi có tử vong hoặc thương tật do hậu quả của một tai nạn xảy ra trong thời hạ bảo hiểm. Những lợi ích mô tả dưới đây có thể có giới hạn tối đa hoặc một khoản khấu trừ nhất định.

2. NGƯỜI CÓ ĐỦ ĐIỀU KIỆN THAM GIA

  • Để đủ điều kiện tham gia bảo hiểm, bạn hoặc vợ/chông của bạn phải ở độ tuổi từ 18 -65 tuổi.
  • Tuổi đủ điều kiện cho người phụ thuộc là trẻ em từ 6-18 tuổi hoặc lên đến 25 tuổi nếu đang tham gia vào một chương trình giáo dục toàn thời gian nào đó.
  • Tuổi tái tục tối đa: 79 tuổi
  • Để đủ điều kiện bảo hiểm, tất cả người được bảo hiểm phải đang cư trú thường xuyên tại Việt Nam.

Cư trú thường xuyên có nghĩa là người có quốc tịch hoặc người cư trú dài hạn tại Việt Nam và trong suốt thời hạn bảo hiểm có thể ở ngoài lãnh thổ Việt Nam không quá 90 ngày liên tục mỗi lần.

3. PHẠM VI ĐỊA LÝ VÀ THỜI GIAN GIỚI HẠN

Hợp đồng này bảo hiểm cho một người được bảo hiểm trong đất nước cư trú thường xuyên của người đó trong vòng 24h trừ trường hợp có sữa đổi cho bộ hợp đồng này.

Hợp đồng này bảo hiểm cho một người được bảo hiểm bên ngoài đất nước cư trú thường xuyên của anh/cô ấy, trên cơ sở trên toàn thế giới, với điều kiện thời gian tối đa một người được bảo hiểm ở bên ngoài nước cư trú thường xuyên không quá 90 ngày mỗi lần.

4. QUYỀN LỢI

Mục 1: Tử vong và thương tật vĩnh viễn do tai nạn

Trong khi Hợp đồng bảo hiểm này có hiệu lực, nếu người được bảo hiểm gặp phải thương tật cơ thể, do tai nạn trực tiếp, duy nhất và độc lập với bất kỳ nguyên nhân nào khác, dẫn đến tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn trong vòng 12 tháng kể từ ngày bị tai nạn thì, trên cơ sở nhận được và chấp nhận các bằng chứng, Công ty sẽ trả tiền bồi thường theo phần trăm của Số tiền bảo hiểm (như đã nêu trong Bản Tóm tắt bảo hiểm) theo bảng sau:

Quý doanh nghiệp yêu cầu báo phí bảo hiểm vui lòng liên hệ với chuyên gia của chúng tôi

 

 

1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

 2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

 3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

 4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

 5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

 6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav