logo https://bigfamily.vn

Bảo hiểm tai nạn con người (mẫu đơn Cologne Re) - Bảo hiểm BIC

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín

Tham gia bảo hiểm tai nạn con người Cologne Re để thỏa sức tận hưởng, trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc sống.


  1. Đối tượng được bảo hiểm:

  Người được bảo hiểm có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi.

  2. Phạm vi bảo hiểm:

  Trong thời hạn bảo hiểm, nếu người được bảo hiểm bị tai nạn dẫn đến thương tổn thân thể bất ngờ hoàn toàn độc lập với bất kỳ nguyên nhân nào khác, sau đó dẫn đến Chết, Thương tật trong vòng hai năm (24 tháng) kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm hoặc làm phát sinh các chi phí y tế thuộc phạm vi bảo hiểm, BIC sẽ trả quyền lợi bảo hiểm tương ứng cho Người được bảo hiểm.

  3. Quyền lợi bảo hiểm:    

  • Người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn: BIC chi trả 100% STBH.
  • Người được bảo hiểm bị thương tật bộ phận vĩnh viễn: BIC chi trả trả theo tỷ lệ phần trăm được quy định trong Quy tắc bảo hiểm.
  • Chi phí y tế: BIC chi trả các chi phí y tế, phẫu thuật hay chữa bệnh, chăm sóc, điều trị hay chi phí sử dụng thiết bị y tế theo yêu cầu hay sự chỉ định của bác sĩ có bằng cấp và toàn bộ viện phí, nhà thương và các chi phí cấp cứu cần thiết phát sinh cho việc điều trị tai nạn thân thể bất ngờ lên tới số tiền tối đa đã tham gia bảo hiểm của quyền lợi này.

  4. Các điểm loại trừ:

  • Loại trừ các thương tổn thân thể xảy ra khi Người được bảo hiểm đang tham gia (chơi hay tập luyện) vào bất kỳ hoạt động loại trừ được nêu trong Quy tắc.
  •  NĐBH tự tử hay có ý định tự tử, cố ý gây thương tích hoặc dấn thân vào nơi nguy hiểm không cần thiết trừ khi có ý định cứu người;
  • Chiến tranh cho dù tuyên bố hay không tuyên bố, xâm lược, chiến sự, nội chiến, bạo loạn, cách mạng hoặc hành động khởi nghĩa vũ trang hoặc cướp chính quyền hoặc nổi loạn hoặc bạo loạn dân sự, khủng bố.
  •  NĐBH đã sử dụng ma túy/thuốc gây nghiện trừ khi người được bảo hiểm chứng minh được rằng họ đã sử dụng thuốc đúng theo đơn thuốc và theo sự chỉ dẫn y tế của bác sĩ và không phải là điều trị cơn nghiện ma túy hay chất kích thích hay thuốc ngủ;
  •  NĐBH bị suy giảm thể lực, trí lực hay bệnh có sẵn mà không khai báo cho BIC và không được BIC chấp nhận bằng văn bản;
  •  NĐBH bị ảnh hưởng của rượu hoặc uống rượu trong vòng 1 giờ kể từ khi xảy ra tai nạn;
  •  NĐBH đang có thai và/hoặc bị ốm đau, bị bệnh tật không phải do thương tật thân thể gây ra và/hoặc bị thương tật thân thể do nguyên nhân tự phát triển dần thành.

   

   

   

  1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

  Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

   2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

  Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

   3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

  Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

   4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

  Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

  Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

  Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

  Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

  Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

   5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

  Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

   6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

  Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.

  
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Giỏ hàng( Sản phẩm)

  avatar
  Xin chào
  close nav