logo https://bigfamily.vn

Bảo hiểm Tai nạn người sử dụng điện - Bảo hiểm BIC

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín
An tâm sử dụng các thiết bị điện trong gia đình với bảo hiểm tai nạn người sử dụng điện của BIC. 1. Đối tượng được bảo hiểm Tất cả các thành viên gia đình cùng một hộ khẩu, có hợp đồng...

An tâm sử dụng các thiết bị điện trong gia đình với bảo hiểm tai nạn người sử dụng điện của BIC.
1. Đối tượng được bảo hiểm
  • Tất cả các thành viên gia đình cùng một hộ khẩu, có hợp đồng sử dụng điện với cơ quan quản lý điện sở tại.
  • Các thành viên khác trong gia đình (con cái, ông bà, cha mẹ…), những người đến thuê nhà ở không có trong hộ khẩu nhưng sống cùng chủ hợp đồng sử dụng điện.
2. Đối tượng không được bảo hiểm

BIC không nhận bảo hiểm cho các đối tượng sau:

  • Thành viên của cơ sở sử dụng điện để sản xuất, kinh doanh và cung cấp dịch vụ điện.
  • Thành viên có hộ khẩu thường trú tại hộ đăng ký sử dụng điện hoặc các thành viên khác trong gia đình như nêu tại Điều 1 nhưng đang bị bệnh thần kinh, tâm thần; tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 80% trở lên tại thời điểm tham gia bảo hiểm.
3. Phạm vi bảo hiểm
  • Người được bảo hiểm bị tai nạn dẫn đến tử vong hoặc bị thương tật thân thể do ảnh hưởng trực tiếp của dòng điện xảy ra tại các hộ có đăng ký sử dụng điện trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
  • Người được bảo hiểm có hành động cứu người, tài sản bị tai nạn dẫn đến chết hoặc bị thương do ảnh hưởng trực tiếp của dòng điện xảy ra tại các hộ có đăng ký sử dụng điện trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
4. Quyền lợi bảo hiểm

a. Trường hợp Người được bảo hiểm bị tử vong thuộc phạm vi bảo hiểm, BIC sẽ trả một lần toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm.

b. Trường hợp Người được bảo hiểm bị thương tật thân thể thuộc phạm vi bảo hiểm, BIC sẽ chi trả bồi thường theo “Bảng tỷ lệ trả tiền thương tật” hiện hành của BIC. Trường hợp thương tật không được liệt kê trong “Bảng tỷ lệ trả tiền thương tật” thì trả theo chi phí thực tế, cần thiết và hợp lý để hồi sức cấp cứu và điều trị tai nạn tối đa không quá số tiền bảo hiểm.

1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

 2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

 3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

 4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

 5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

 6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav