logo https://bigfamily.vn

Bảo hiểm thiết bị điện tử - Bảo hiểm BIC

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín
Bảo hiểm thiết bị điện tử Thiết bị điện tử là một trong những thành quả của thời đại công nghiệp phát triển hiện nay. Nó có vai trò hỗ trợ to lớn đối với hoạt động sản xuất kinh doanh và gắn bó thiết thực đối với đời...

Bảo hiểm thiết bị điện tử
  • Thiết bị điện tử là một trong những thành quả của thời đại công nghiệp phát triển hiện nay. Nó có vai trò hỗ trợ to lớn đối với hoạt động sản xuất kinh doanh và gắn bó thiết thực đối với đời sống của con người hiện đại. Quý khách hàng thường phải quan tâm đến những rủi ro có khả năng đe doạ các thiết bị điện tử. Bảo hiểm thiết bị điện tử của BIC sẽ giúp Quý khách hàng an tâm khi không may có những rủi ro bất ngờ xảy ra với các thiết bị điện tử của doanh nghiệp mình.
Đối tượng tham gia bảo hiểm
  • Đối tượng tham gia: Các chủ doanh nghiệp, chủ thầu, chủ sở hữu tài sản, người cho thuê...
  • Đối tượng được bảo hiểm: các thiết bị điện tử có tên trong danh sách bảo hiểm.
Quyền lợi và phạm vi bảo hiểm

BIC sẽ nhanh chóng giải quyết bồi thường cho Quý khách hàng khi có những tổn thất xảy ra với các thiết bị điện tử được bảo hiểm trong phạm vi dưới đây:

  • Tổn thất vật chất:

Tổn thất vật chất bất ngờ và không lường trước do bất cứ nguyên nhân nào ngoài những nguyên nhân loại trừ như tác động liên tục của quá trình hoạt động, trộm cắp, sai sót, khuyết tật trong quá trình hoạt động hoặc đang được tháo dỡ để lau chùi, bảo dưỡng, đại tu, được di chuyển trong phạm vi được bảo hiểm, được lắp ráp trở lại.

  • Phương tiện lưu trữ dữ liệu ngoại vi:

BIC sẽ bồi thường những tổn thất vật chất của các phương tiện lưu trữ giữ liệu bên ngoài do các nguyên nhân được bảo hiểm trong phần I nhưng loại trừ các chi phí phát sinh do lập chương trình sai, mất thông tin, tác động của từ trường, các tổn thất có tính chất hậu quả

  • Chi phí gia tăng:

BIC sẽ bồi thường các chi phí tăng thêm để sử dụng các thiết bị hệ thống dữ liệu ngoại vị (EDP) khác thay thế cho thiết bị EDP bị tổn thất do các rủi ro được bảo hiểm trong phần I nhằm tránh bị gián đoạn toàn bộ hay bộ phận.

1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

 2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

 3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

 4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

 5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

 6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav