logo https://bigfamily.vn

Bảo hiểm tiền - Bảo hiểm BIC

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín
Bảo hiểm tiền Là một nhà quản lý của doanh nghiệp, đặc biệt là các ngân hàng, một trong những lo lắng lớn nhất của Quý khách hàng chính là những rủi ro có thể xảy ra với các khoản tiền như nguy cơ bị trộm cắp, cướp giật...

Bảo hiểm tiền
 • Là một nhà quản lý của doanh nghiệp, đặc biệt là các ngân hàng, một trong những lo lắng lớn nhất của Quý khách hàng chính là những rủi ro có thể xảy ra với các khoản tiền như nguy cơ bị trộm cắp, cướp giật tiền trên đường vận chuyển, tiền cất giữ trong kho. Bảo hiểm tiền của BIC sẽ giúp Quý doanh nghiệp thoát khỏi tình trạng bị tổn thất trong các trường hợp trên đây.
Đối tượng được tham gia
 • Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp, tổ chức, đặc biệt là các ngân hàng.
 • Đối tượng được bảo hiểm: Tiền mặt, các loại ngoại tệ thuộc sở hữu của Người được bảo hiểm hoặc Người được bảo hiểm thừa nhận trách nhiệm.
Quyền lợi và phạm vi bảo hiểm
 • BIC sẽ nhanh chóng bồi thường cho Quý khách hàng khi có các tổn thất, rủi ro xảy ra với các loại tiền hoặc giấy tờ nêu trên, ngoại trừ các trường hợp sau:
 • Phương tiện vận chuyển của các công ty vận chuyển tiền chuyên nghiệp;
 • Biển thủ, cất giấu, chuyển đổi, không trung thành, hay hành động gian dối hay không trung thực của Người được bảo hiểm hay các bên có quyền lợi, nhân viên hay đại lý, hay các bên khác của Người được bảo hiểm;
 • Hành động cố tình hay cố tình bất cẩn của Người được bảo hiểm;
 • Mất mát không có nguyên nhân, biến mất, mất mát hoặc thiếu hụt phát hiện khi kiểm kê, thiếu hụt do lỗi hành chính hay kế toán, hay chểnh mảng, hoạt động không chính xác;
 • Trộm thông thường, trộm cắp vặt, trộm bằng lường gạt và tất cả các loại trộm cắp không liên quan trực tiếp đến đe doạ bằng vũ lực đối với người hay vật thể;
 • Tổn thất hậu quả, tổn thất hay thiếu hụt do mất giá hay biến động tiền tệ;
 • Tổn thất do việc xe không có người trông coi;
 • Khiếu nại về trách nhiệm, thương tật thân thể hay thiệt hại đối với phương tiện chuyên chở;
 • Tổn thất, phá huỷ hay thiệt hại do hao mòn, rách nát, sâu mọt mối, hay các côn trùng khác;
 • Tổn thất, phá huỷ hay thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp phát sinh từ việc chậm trễ, do hải quan hay các cơ quan chính quyền, sung công hay cầm giữ;
 • Tổn thất, phá huỷ hay thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do chiến tranh, nội chiến chiến, các hoạt động có tính chất chiến tranh (dù cho có tuyên chiến hay không);
 • Tổn thất, phá huỷ hay thiệt hại trực tiếp hoặc giá tiếp bị gây ra bởi khủng bố;
 • Tổn thất, phá huỷ trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra bởi các phóng xạ ion hay nhiễm bẩn phóng xạ do nhiên liệu hạt nhân hay do bất kỳ chất thải hạt nhân nào do đốt cháy nhiên liệu hạt nhân, nguyên liệu vũ khí hạt nhân.

 

1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

 2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

 3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

 4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

 5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

 6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav