logo https://bigfamily.vn

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc Xe máy - Liberty

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 99 sản phẩm
Sản phẩm uy tín

Đối tượng bảo hiểm: Chủ xe máy tham gia giao thông trên lãnh thổ Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Phạm vi bảo hiểm: LIBERTY thay mặt cho chủ xe bồi thường cho các tổn thất về người và tài sản cho bên thứ ba (bên bị thiệt hai do xe của chủ xe gây ra).


BẢO HIỂM BẮT BUỘC TRÁCH NHIỆM DÂN SỰ XE MÁY

Đối tượng bảo hiểm: Chủ xe máy tham gia giao thông trên lãnh thổ Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Phạm vi bảo hiểm: LIBERTY thay mặt cho chủ xe bồi thường cho các tổn thất về người và tài sản cho bên thứ ba (bên bị thiệt hai do xe của chủ xe gây ra).

Quyền lợi bảo hiểm: LIBERTY sẽ thay mặt cho chủ xe bồi thường cho bên thứ ba những thiệt hại về người và tài sản, cho hành khách những thiệt hại về người với mức tối đa như sau:

Về người: tối đa 100.000.000 đ / người / vụ tai nạn. Cụ thể:

  • Quyền lợi Chết do tại nạn: Trả but 100.000.000đ/ 1 người/ 1 vụ
  • Thương tậ do tai nạn: Trả theo "Bảng quy định trả tiền bồi thường thiệt hại về người"

Về tài sản: tối đa 50.000.000đ / vụ tai nạn.

Phí bảo hiểm, hiện nay Liberty có 3 mức phí bảo hiểm cho 3 loại hình xe máy để bạn lựa chọn

  • Phí 60.500 đồng cho xe 55cc trở xuống
  • Phí 66.000 đồng cho xe trên 55cc
  • Phí 319.000 đồng cho xe mô tô 3 bánh hoặc tương tự

HỎI ĐÁP THÔNG TIN THÊM VỀ BẢO HIỂM XE MÁY

1. Bảo hiểm xe máy là gì?

  • Bảo hiểm xe máy bắt buộc trách nhiệm dân sự là loại bảo hiểm bảo vệ cho trách nhiệm dân sự của chủ xe khi gây ra tai nạn cho bên thứ 3 bao gồm: thân thể và tài sản.
  • Bảo hiểm xe máy tự nguyện là loại bảo hiểm bảo vệ cho chủ xe hoặc người lái xe và người ngồi sau xe khi họ bị tai nạn.

2. Đặc điểm nổi bật khi mua bảo hiểm xe máy tại X-Matching

  • Đặt mua đơn giản
  • Miễn phí giao hàng (bạn có thể mở tài khoản khách hàng để tích điểm trọn đời cùng X-Matching)
  • Giao hàng trong 2 ngày

Đặc biệt, quý khách còn được hỗ trợ nhiệt tình từ đội chăm sóc khách hàng của X-Matching và tham gia chương trình Khách hàng Thân Thiết khi mở tài khoản.

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA BẢO HIỂM XE MÁY?

Từ trước đến nay, người mua bảo hiểm xe máy chỉ với mục đích là "đối phó" với Cảnh sát giao thông. Tuy nhiên, ngoài mục đích trên, việc tham gia bảo hiểm xe máy bắt buộc còn mang đến cho người tham gia giao thông rất nhiều quyền lợi:

1. An tâm hơn khi tham gia giao thông. Việc tham gia giao thông bằng xe máy, đặc biệt là tại các thành phố lớn thì rủi ro tai nạn xe máy (nặng nhẹ khác nhau) là khá lớn. Do đó, việc tham gia bảo hiểm xe máy sẽ giúp bạn an tâm hơn khi tham gia.

2. Nguồn dự phòng tài chính tiết kiệm: với chi phí chỉ 66.000 đồng/năm và quyền lợi lên đến 150 triệu đồng. Bảo hiểm xe máy rõ ràng là một khoản dự phòng tài chính hiệu quả vô cùng để bảo vệ bạn trước các rủi ro khi đi trên đường.

3. Giảm gánh nặng cho người thân. Có nhiều vụ tai nạn giao thông gây ra những hậu quả nghiêm trọng dẫn đến chi phí y tế và thiệt hại tài sản lớn. Với nhiều bạn, xe máy chính là tài sản lớn nhất mà bạn có được, việc tham gia bảo hiểm xe máy chỉ 66.000 đồng chính là bài toán thông minh để giảm gánh nặng cho người thân.

BỒI THƯỜNG BẢO HIỂM XE MÁY NHƯ THẾ NÀO?

Hồ sơ bồi thường gồm:

1. Tờ khai thông báo tai nạn;

2. Bản sao giấy đăng ký xe, giấy phép lái xe, giấy chứng nhận bảo hiểm, CMND;

3. Tài liệu chứng minh thiệt hại về người tùy theo mức độ thiệt hại có thể bao gồm một trong các loại giấy tờ sau: Giấy chứng thương, giấy ra viện, giấy chứng nhận phẫu thuật, Hồ sơ bệnh án, giấy chứng tử (nếu tử vong);

4. Tài liệu chứng minh thiệt hại về tài sản: các hóa đơn, chứng tỏ hợp lệ về việc sửa chữa, thay mới tài sản bị thiệt hại;

5. Bản sao các tài liệu liên quan của cơ quan có thẩm quyền về vụ tai nạn như: Biên bản khám nghiệm hiện trường tai nạn, sơ đồ hiện trưởng, bản ảnh (nếu có); biên bản khám nghiệm phương tiện liên quan đến tai nạn; Kết quả điều tra ban đầu của công an; …

Nộp hồ sơ bồi thường tại: Công ty Bảo hiểm Liberty, Tổng đài hỗ trợ bồi thường 24/7 miễn phí: 1800 599 998

 

1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

 2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

 3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

 4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

 5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

 6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav