logo https://bigfamily.vn

Bic An Hưng - Bảo hiểm BIC

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín
BIC AN HƯNG BIC An Hưng là gói sản phẩm được xây dựng trên cơ sở tích hợp của 4 sản phẩm (phạm vi). Khi mua BIC-An Hưng, khách hàng được lựa chọn sử dụng 1-4 sản phẩm này, trong đó sản phẩm bảo hiểm cháy và các rủi ro đặc biệt là bắt buộc....

BIC AN HƯNG

 • BIC An Hưng là gói sản phẩm được xây dựng trên cơ sở tích hợp của 4 sản phẩm (phạm vi). Khi mua BIC-An Hưng, khách hàng được lựa chọn sử dụng 1-4 sản phẩm này, trong đó sản phẩm bảo hiểm cháy và các rủi ro đặc biệt là bắt buộc.

Sản phẩm 1 (bắt buộc):

 • Bảo hiểm cháy và các rủi ro đặc biệt
 • Bảo hiểm cho những tổn thất vật chất bất ngờ và không lường trước được đối với các tài sản được bảo hiểm, tại địa điểm địa điểm được bảo hiểm do những rủi ro sau gây ra: Hoả hoạn, sét đánh trực tiếp vào tài sản được bảo hiểm, nổ.
 • Các quyền lợi bảo hiểm bổ sung: chi phí dọn dẹp hiện trường, chi phí chữa cháy, chi phí chuyên gia.
 • Giới hạn bồi thường tối đa: 40 tỷ đồng

Sản phẩm 2:

 • Bảo hiểm gián đoạn kinh doanh
 • Bảo hiểm cho số tiền bị thiệt hại do sự gián đoạn hoặc ngừng trệ hoạt động sản xuất, kinh doanh gây ra bởi các rủi ro được bảo hiểm tại Phạm vi 1, cụ thể bao gồm các thiệt hại về:
 • Tiền thuê nhà phải thu hoặc tiền thuê nhà phải trả: tối đa 2 tỷ đồng
 • Tiền phạt do vi phạm hợp đồng: tối đa 250 triệu đồng
 • Một số loại chi phí cố định: tối đa 500 triệu đồng
 • Tiền lãi vay phải trả ngân hàng liên quan trực tiếp đến các tài sản được bảo hiểm: tối đa 250 triệu đồng

Sản phẩm 3: Bảo hiểm bồi thường cho người lao động

 • Bảo hiểm cho những cá nhân là người lao động trong doanh nghiệp được bảo hiểm bị chết, thương tật vĩnh viễn hoặc phát sinh các chi phí y tế do hậu quả của một tai nạn như được định nghĩa trong đơn bảo hiểm.
 • Giới hạn bồi thường cao nhất cho mỗi cá nhân được bảo hiểm 50 triệu đồng.

Sản phẩm 4: Bảo hiểm trách nhiệm công cộng

 • Bồi thường cho các trách nhiệm pháp lý đối với khiếu nại từ bên thứ ba do hậu quả của sự bất cẩn của Người được bảo hiểm, người làm thuê hoặc đại diện của họ dẫn tới chết, thương tật thân thể bất ngờ, bệnh tật hoặc thiệt hại tài sản của Bên thứ ba. Trách nhiệm phát sinh được bồi thường phải có liên quan đến việc thực hiện hoạt động kinh doanh hoặc sở hữu tài sản tại địa điểm được bảo hiểm của Người được bảo hiểm.
 • Giới hạn bồi thường cao nhất: 10,000,000,000 đồng trên mỗi sự cố.
   

 

 

1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

 2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

 3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

 4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

 5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

 6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav