logo https://bigfamily.vn

Chubb Life - Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư - C Care

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín

Nhằm tăng cường sự bảo vệ và giúp khách hàng xua tan nỗi lo tài chính trong trường hợp không may mắc bệnh ung thư, Chubb Life Việt Nam giới thiệu sản phẩm Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care, được thiết kế phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều Khách Hàng.


Tham gia sản phẩm Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care là khách hàng đã trang bị cho bản thân một hợp đồng bảo hiểm sức khỏe có mệnh giá cao với mức phí đóng rất hợp lý, mang lại sự an tâm về tinh thần cùng sự đảm bảo về tài chính cho gia đình, nếu chẳng may mắc phải căn bệnh đáng sợ này.

Lần đầu tiên ra mắt một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe độc lập, không gắn với một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, Chubb Life Việt Nam hiện thực hóa mục tiêu mang đến cho khách hàng danh mục sản phẩm bảo hiểm ngày càng đa dạng và ưu việt. Bên cạnh đó, sản phẩm Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care cũng chính là lời cam kết đồng hành của Chubb Life Việt Nam đối với hàng triệu gia đình Việt trong cuộc chiến chống ung thư, góp phần gia tăng cơ hội chữa trị và khả năng hồi phục của người bệnh. 

Quyền lợi chung

Lý do Bạn nên lựa chọn - Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care
 • Khách hàng được bảo vệ trong độ tuổi từ 01 tháng tuổi đến 65 tuổi.
 • Quyền lợi bảo hiểm tối ưu hỗ trợ điều trị bệnh ung thư theo từng giai đoạn, với mức phí bảo hiểm hợp lý và không thay đổi trong suốt thời hạn Hợp đồng Bảo hiểm.
 • Thủ tục tham gia bảo hiểm đơn giản, không cần khám sức khỏe.
 • Chấp nhận kết quả chẩn đoán bệnh ung thư tại các Bệnh viện ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới.
Quyền lợi Bảo Hiểm
 • Chi trả Số tiền Bảo hiểm bằng 50% Mệnh giá Sản phẩm, tối đa 500 triệu đồng, nếu Người được Bảo hiểm mắc bệnh Ung thư biểu mô tại chỗ (giai đoạn sớm).
 • Chi trả Số tiền Bảo hiểm tối đa bằng 100% Mệnh giá Sản phẩm, nếu Người được Bảo hiểm mắc bệnh Ung thư đe dọa tính mạng (giai đoạn muộn)
Ai có thể tham gia
Tuổi tham gia Bảo hiểm Từ 01 tháng tuổi đến 60 tuổi
Thời hạn bảo hiểm 5 năm, kể từ Ngày hiệu lực Hợp đồng Bảo hiểm.
Phí Bảo hiểm Khách hàng có thể lựa chọn đóng Phí bảo hiểm một lần khi tham gia bảo hiểm, hoặc đóng Phí bảo hiểm theo kỳ trong thời hạn Hợp đồng Bảo hiểm. 

Các quy định về Loại trừ Bảo hiểm

Nếu bệnh ung thư của Người được Bảo hiểm thuộc một trong các trường hợp dưới đây, Chubb Life sẽ không thanh toán bất kỳ quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư - C Care nào:

a) Bệnh ung thư của Người được Bảo hiểm đã được chẩn đoán xác định, được hướng dẫn điều trị hoặc có bất kỳ dấu hiệu, triệu chứng đặc thù hợp lý về mặt y khoa hay có bất kỳ chứng cứ y khoa nào, kể cả lời khai trong tiền sử bệnh, cho thấy bệnh đã phát sinh trước khi kết thúc Thời hạn hoãn áp dụng.
b) Bệnh ung thư của Người được Bảo hiểm là kết quả trực tiếp hoặc gián tiếp của bất kỳ nguyên nhân nào dưới đây:
 • Sử dụng trái phép các chất ma túy
 • Các bệnh lý bẩm sinh
 • Nhiễm HIV, bị AISD hoặc những bệnh liên quan đến HIV/AIDS.
 • Do ảnh hưởng trực tiếp của rượu bia, ma túy, các chất kích thích, chất gây nghiện khác
 • Do hậu quả của việc tiếp xúc/phơi nhiễm bởi tia phóng xạ, chất phóng xạ hoặc bất kỳ chất nào từ bất cứ nguồn nguyên liệu hạt nhân, chất thải hạt nhân, vũ khí hạt nhân, hoặc sự phân hạch/tổng hợp hạt nhân, vũ khí sinh học hoặc vũ khí hóa học.
 • Thuộc tình trạng tồn tại trước như quy định của Bản quy tắc và Điều khoản của Hợp đồng Bảo hiểm.
 • Các trường hợp loại trừ khác nêu tại Phụ lục của Hợp đồng bảo hiểm.

1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

 2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

 3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

 4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

 5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

 6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav