logo https://bigfamily.vn

Dai-ichi Life Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện trả trước

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín

Thật hạnh phúc khi mỗi ngày chúng ta luôn được bình an và vui vẻ bên cạnh những người thân yêu.Với bạn, gia đình là tất cả. Bạn mong ước tương lai của gia đình sẽ luôn được bảo vệ trước những rủi ro của cuộc sống, thu nhập tài chính của gia đình sẽ luôn được an toàn và những ước mơ, kế hoạch tương lai của bạn sẽ thành hiện thực như bạn mong muốn.


Những năm gần đây, ngành y tế đã có những bước đột phá trong việc điều trị các căn Bệnh hiểm nghèo. Nhiều phương pháp chẩn đoán và điều trị kỹ thuật cao đã được phát triển và ứng dụng có hiệu quả giúp cho Bệnh hiểm nghèo có thể được phát hiện sớm khi còn ở thể nhẹ.

Khi được phát hiện sớm, việc điều trị tích cực cho Bệnh hiểm nghèo là cần thiết nhưng chi phí điều trị sẽ là một trở ngại lớn, là gánh nặng không chỉ về tài chính mà còn về tinh thần cho cả người bệnh và gia đình. Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện trả trước của Dai-ichi Life Việt Nam là giải pháp mang đến nguồn tài chính kịp thời từ chính Hợp đồng bảo hiểm mà bạn đang sở hữu, giúp bạn tập trung chữa trị sớm, gia tăng cơ hội vượt qua căn bệnh nguy nan với các quyền lợi ưu việt.

Quyền lợi sản phẩm
  • Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ: Dai-ichi Life Việt Nam sẽ trả trước một phần quyền lợi tử vong của sản phẩm chính, tương đương 50% Số tiền bảo hiểm của Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện trả trước nếu Người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc một trong các Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ theo quy định của Quy tắc và Điều khoản sản phẩm. Quyền lợi bảo hiểm này sẽ được chi trả cho hai Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ thuộc các nhóm bệnh khác nhau.
  • Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng: Dai-ichi Life Việt Nam sẽ trả trước một phần quyền lợi tử vong của sản phẩm chính, tương đương 100% Số tiền bảo hiểm của Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện trả trước nếu Người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc một trong các Bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng theo quy định của Quy tắc và Điều khoản sản phẩm. Ngay khi Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng được chi trả, sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện trả trước sẽ chấm dứt hiệu lực.
  • Số tiền bảo hiểm, Phí bảo hiểm, Phí thuần và các điều kiện khác có liên quan của Hợp đồng bảo hiểm sản phẩm chính sẽ được điều chỉnh tương ứng với quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo đã được chi trả..
Ai có thể tham gia
Người được bảo hiểm độ tuổi 05 tuổi - 60 tuổi
Thời hạn hợp đồng 05 năm - 25 năm
Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng 70 tuổi
Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện trả trước được đính kèm với các sản phẩm chính sau
  • An Tâm Hưng Thịnh (2014)
  • An Thịnh Đầu Tư

1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

 2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

 3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

 4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

 5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

 6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav