logo https://bigfamily.vn

FWD Cả nhà vui khỏe - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín

FWD Cả nhà vui khỏe, giải pháp bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đột phá, mang đến cho cả gia đình bạn sự bảo vệ trọn vẹn trong duy nhất một sản phẩm bảo hiểm.

Gia đình bạn chuẩn bị đón chào thành viên mới? FWD Cả nhà vui khỏe mang đến sự đảm bảo bảo vệ cho tất cả các con trong tương lai mà bạn không cần đóng thêm bất kỳ khoản phí bảo hiểm nào.


Với sự phát triển của y khoa hiện đại, bệnh hiểm nghèo hoàn toàn có thể được chẩn đoán sớm và chữa khỏi. FWD Cả nhà vui khỏe chuẩn bị cho cả gia đình bạn nguồn tài chính sẵn sàng để điều trị bệnh ngay khi phát hiện từ giai đoạn sớm. Khác với các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thông thường, FWD Cả nhà vui khỏe là một Quỹ bảo hiểm cho cả gia đình, là nguồn tài chính vững chắc giúp trang trải chi phí điều trị khi không may bệnh hiểm nghèo xảy ra với bất kỳ thành viên nào trong gia đình. Ngoài ra, FWD Cả nhà vui khỏe còn là Quỹ tiết kiệm lớn cho cả gia đình trong tương lai.

Quyền Lợi Sản Phẩm

QUỸ BẢO HIỂM CHO CẢ GIA ĐÌNH

Thông tin thêm

1. Quyền lợi sống khỏe được chi trả cho tất cả thành viên gia đình không vượt quá 250% Số tiền bảo hiểm. Nếu số tiền trong Quỹ bảo hiểm thấp hơn mức chi trả của từng quyền lợi, FWD sẽ chi trả số tiền còn lại trong Quỹ bảo hiểm.

2. Không giới hạn số lần chi trả Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu hoặc Bệnh hiểm nghèo với điều kiện các Bệnh hiểm nghèo phải khác loại với nhau. Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo sẽ giảm tương ứng nếu có Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu cùng loại đã chi trả trước đó. Không quy định thời gian chờ giữa các lần chi trả Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu và Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo.

3. Nếu Người Được Bảo Hiểm chính thứ hai tử vong, FWD sẽ chi trả 250% Số tiền bảo hiểm và các khoản lãi (nếu có) trừ các Quyền lợi đã nhận trước đó và hợp đồng bảo hiểm sẽ chấm dứt.

4. Tuổi chi trả Quyền lợi tiền mặt đón tuổi hưu và Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng được tính trên Người được Bảo hiểm chính có tuổi lớn hơn. Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng sẽ bị giảm tương ứng nếu có Quyền lợi bảo vệ đã được chi trả trước đó. Các khoản lãi bao gồm Lãi tích lũy và Lãi chia cuối hợp đồng.

Ai có thể tham gia
Tuổi tham gia: - Người được bảo hiểm chính (cha và mẹ): 18 – 55 tuổi
- Người được bảo hiểm cộng thêm (các con): 0 – 22 tuổi.
Số lượng Người được Bảo Hiểm - Người được bảo hiểm chính: Tối đa 2 người
- Người được bảo hiểm cộng thêm: Không giới hạn số lượng con
Thời hạn đóng phí 10 năm hoặc 15 năm (đến khi Người được bảo hiểm chính lớn tuổi hơn đạt 65 tuổi)
Thời hạn hợp đồng Đến khi Người được bảo hiểm chính lớn tuổi hơn đạt 80 tuổi.

MINH HỌA QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

 

1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

 2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

 3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

 4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

 5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

 6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav