logo https://bigfamily.vn

Hanwha Life bảo hiểm đầu tư - An Khang Tài Lộc

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín

Ai trong chúng ta cũng đều ước mơ cho bản thân và gia đình có một cuộc sống no đủ, hưng thịnh và hạnh phúc yên bình. Càng trãi nghiệm nhiều trong cuộc sống, chúng ta càng hiểu rõ hơn tầm quan trọng của một kế hoạch tài chính hợp lý để đảm bảo tương lai của bản thân và những người yêu thương. 
 


Hanwha Life Việt Nam giới thiệu sản phẩm bảo hiểm liên kết chung An Khang Tài Lộc - một kế hoạch tài chính giúp bạn có một cuộc sống hưng thịnh và hạnh phúc chu toàn. 

An Khang Tài Lộc được ví như một tài khoản ngân hàng. Bằng cách tích luỹ đều đặn, giá trị tài khoản của bạn sẽ tăng trưởng mỗi ngày. Bạn có thể chủ động rút ngắn thời gian tích luỹ bằng cách gia tăng các tài khoản tiết kiệm tuỳ theo năng lực tài chính. Với tài khoản tiết kiệm và đầu tư này bạn sẽ tạo dựng một tương lai vững chắc an tâm vui sống.

Quyền lợi vượt trội
a) Tích lũy đều đặn, vững chắc tương lai

1. Quyền lợi duy trì hợp đồng

 • Hanwha Life Việt Nam tri ân Khách hàng một khoản tiền thưởng duy trì hợp đồng sau ngày kỷ niệm năm hợp đồng lần thứ ba và mỗi 3 năm khi Khách hàng đóng phí đầy đủ và liên tục.

2. Quyền lợi hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn

 • Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn và cạnh tranh từ Giá trị tài khoản hợp đồng. Hanwha Life Việt Nam cam kết lãi suất tối thiểu 3%/năm cho Ba năm hợp đồng đầu tiên và 2,5%/năm cho Ba năm hợp đồng tiếp theo và điều chỉnh trong các năm tiếp theo. Với giá trị tài khoản hợp đồng tăng luỹ kế từng ngày, khách hàng sẽ luôn yên tâm cho khoản đầu tư và tiết kiệm của mình.

3. Quyền lợi khi đáo hạn Hợp đồng bảo hiểm

 • Vào ngày đáo hạn Hợp đồng bảo hiểm, nếu chưa có yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp Tử vong, Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc Bệnh nặng giai đoạn cuối, Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả toàn bộ 100% Giá trị tài khoản hợp đồng.
b) Bảo vệ chu toàn, an tâm toàn diện:

1. Quyền lợi bảo hiểm tử vong/Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

 • Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm hoặc Giá trị tài khoản hợp đồng tuỳ theo giá trị nào lớn hơn khi Người được bảo hiểm tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

2. Quyền lợi bảo tử vong do Tai nạn:

 • Trong cuộc sống đôi khi điều không may xảy ra bất ngờ mà bản thân chúng ta và gia đình không lường trước được. Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả thêm 100% Số tiền bảo hiểm, nhằm chia sẽ một phần mất mát cho gia đình khi Người được bảo hiểm không may tử vong do tai nạn.

3. Quyền lợi bảo hiểm Bệnh nặng gia đoạn cuối

 • Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả Quyền lợi bảo hiểm Bệnh nặng giai đoạn cuối tương ứng với 100% Số tiền bảo hiểm hoặc Giá trị tài khoản hợp đồng, tuỳ theo giá trị nào lớn hơn, khi Người được bảo heierm chẳng may mắc Bệnh nặng giai đoạn cuối. Khoản tiền này sẽ giúp Người được bảo hiểm và người thân vượt qua giai đoạn khó khăn nhất của cuộc sống.

4. Quyền lợi đảm bảo gia tăng Số tiền bảo hiểm

 • Trong thời gian Hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực và kể từ Ngày kỷ niệm năm hợp đồng lần thứ 3, Khách hàng có thể yêu cầu gia tăng Số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 200% Số tiền bảo hiểm hiện tại mà không cần trải qua thẩm định nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao quyền lợi bảo vệ tài chính.

5. Quyền gia tăng bảo vệ với các sản phẩm bảo hiểm bổ sung

Ngoài ra, Khách hàng có thể tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ sung ưu việt hiện có của Hanwha Life Việt Nam để được bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ toàn diện. 

 • Bảo hiểm rủi ro do tai nạn nâng cao
 • Bảo hiểm hỗ trợ viện phí và phẫu thuật mở rộng
 • Gói giải pháp bảo hiểm bảo vệ Ung thư toàn diện
  Ai có thể tham gia
  Điều kiện tham gia bảo hiểm: 
  Tuổi tham gia bảo hiểm 0 - 60 tuổi
  Tuổi đáo hạn Tối đa 100 tuổi 
  Thời hạn hợp đồng bảo hiểm = Thời hạn đóng phí bảo hiểm 
  Thời hạn hợp đồng bảo hiểm: 
  Lựa chọn 1 Thời hạn hợp đồng bảo hiểm và thời hạn đóng phí bảo hiểm: 100 tuổi - tuổi tham gia bảo hiểm
  Lựa chọn 2 Thời hạn hợp đồng bảo hiểm và thời hạn đóng phí bảo hiểm: 20 năm
  Lựa chọn 3 Thời hạn hợp đồng bảo hiểm và thời hạn đóng phí bảo hiểm 15 năm

   

  1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

  Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

   2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

  Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

   3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

  Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

   4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

  Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

  Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

  Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

  Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

  Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

   5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

  Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

   6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

  Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.

  
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Giỏ hàng( Sản phẩm)

  avatar
  Xin chào
  close nav