logo https://bigfamily.vn

Hanwha Life - An Tâm Học Vấn

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín

Là cha mẹ, không hạnh phúc nào ngọt ngào hơn khi thấy con khôn lớn từng ngày. Là đấng sinh thành, không niềm tự hào nào to tát hơn khi thấy con vinh hiển và thành đạt. Thương con, mong muốn con có được một khởi đầu vững vàng, là lúc bạn biết phải xây dựng được một kế hoạch tài chính hoàn hảo, để con em mình vươn tới ước mơ, bất chấp mọi rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống.
 


Hãy vun đắp cho tương lại con yêu với Hanwha Life - An Tâm Học Vấn để cho con yêu một hành trang đảm bảo, vững tin bước vào đời.

Quyền lợi sản phẩm
a) Quyền lợi chính của sản phẩm
1. Quyền lợi học vấn đảm bảo:
  • Với hai lựa chọn linh hoạt phù hợp với các mong ước khác nhau của các bậc cha mẹ, Hanwha Life - An Tâm Học Vấn sẽ giúp con bạn có một ngân sách giáo dục đảm bảo vào các thời điểm quan trọng để an tâm chinh phục các ước mơ học vấn và khởi nghiệp thành công. 
  • Quyền lợi học vấn đảm bảo 150% Số tiền bảo hiểm và 100% Khoản tiền gia tăng đối với lựa chọn đại học; 175 % Số tiền bảo hiểm và 100% Khoản tiền gia tăng với lựa chọn cao học.
2. Quyền lợi học bổng Thủ Khoa:
  • Nhằm chắp cánh cho ước mơ của các nhân tài đất Việt thêm bay cao bay xa, Hanwha Life Việt Nam sẽ trao học bổng lên đến 25% Số tiền bảo heierm cho các em đỗ thủ khoa vào các Trường Đại học trên cả nước hoặc các thủ khoa của các kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia.
b) Quyền lợi An tâm toàn diện, cả nhà an vui
1. Quyền lợi bảo vệ trước các rủi ro của Người Trụ Cột
  • Trên con đường đời ẩn chứa nhiều bất trắc, nếu Bên mua bảo hiểm (cha/mẹ) chẳng may bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hay tử vong trong thời hạn đóng phí, 100% Số tiền bảo hiểm sẽ được chi trả ngay để bù đắp khoản mất mát lớn cho gia đình. Ngoài ra, Hanwha Life Việt Nam còn miễn thu toàn bộ các khoản phí bảo hiểm còn lại của sản phẩm chính; đồng thời trao tặng cho gia đình khách hàng 10% Số tiền bảo hiểm mỗi năm để đảm bảo nguồn thu nhập không bị ảnh hưởng khi thiếu vắng người trụ cột.
2. Quyền lợi bảo vệ trước rủi ro của con
  • Nếu chẳng may Người được bảo hiểm mắc phải Bệnh hiểm nghèo/bị Thương tật toàn bộ & vĩnh viễn trong thời hạn đóng phí, Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả ngay quyền lợi bảo vệ bằng 150% Số tiền bảo heierm và toàn bộ Khoản tiền gia tăng hiện tại để gia đình Khách hàng an tâm chữa bệnh, giúp con em vượt qua những ngày tháng ngặt nghèo. Toàn bộ các khoản quyền lợi hỗ trợ giáo dục chưa nhận sẽ được chi trả thành một lần nếu rủi ro này xảy ra trong thời hạn chi trả Quyền lợi hỗ trợ giáo dục.
  • Quyền lợi bảo vệ trước các rủi ro cho con vẫn được chi trả tương tự như trên nếu như Người được bảo hiểm không may tử vong. Quyền lợi này thể hiện tính nhân văn sâu sắc và trọn vẹn trong gói sản phẩm mà Hanwha Life Việt Nam muốn phục vụ cho Khách hàng.
Danh sách các bệnh được bảo hiểm:
1) Ghép tuỷ xương
2) Phẩu thuật não
3) Viêm não
4) Viêm màng não vi trùng
5) Tiểu đường phụ thuộc Insulin
6) Bỏng mức độ nặng
7) Bệnh Kawasaki với biến chứng tim mạch
8) Bệnh bạch cầu
9)Phẫu thuật ghép nội tạng chính
10) Phẫu thuật van tim
11) Viêm khớp dạng thấp nặng ở thanh thiếu niên (bao gồm cả Bệnh Still:
12) Chấn thương đầu nghiêm trọng
Ai có thể tham gia
Độ tuổi tham gia của Bên mua bảo hiểm Từ 20 đến 55 tuổi
Độ tuổi tham gia của Người được bảo hiểm Từ 0 đến 12 tuổi
Thời hạn hợp đồng Bảo Hiểm Đến khi Người được bảo hiểm tròn 18

1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

 2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

 3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

 4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

 5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

 6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav