logo https://bigfamily.vn

Hanwha Life Bảo Hiểm Sức Khỏe Tai Nạn Nhóm

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín

Bảo hiểm sức khỏe Tai nạn nhóm - Hỗ trợ Người lao động và Người phụ thuộc trước rủi ro Thương tật hay tử vong do mọi nguyên nhân.


Quyền lợi vượt trội
Lợi ích Chương trình bảo hiểm nhóm mang đến cho doanh nghiệp
 • Mang đến phúc lợi toàn diện cho các thành viên trong tổ chức
 • Một giải pháp đảm bảo người lao động luôn được tạo điều kiện tối ưu cả về vật chất lẫn tinh thần.
 • Cung cấp quyền lợi bảo hiểm nhân thọ tối đa với chi phí hợp lý.
 • Thủ tục đơn giản, dễ tham gia và quản lý.
Lợi ích Chương trình bảo hiểm nhóm mang đến cho người lao động
 • Hỗ trợ tài chính chu toàn trước những rủi ro ốm đau, thương tật hay tử vong do mọi nguyên nhân.
 • Mức bảo vệ cao, quyền lợi đảm bảo.
 • Phạm vi lãnh thổ bảo hiểm bao gồm các nước Đông Nam Á và Hàn Quốc.
Quyền lợi bảo hiểm
 • Chi trả 10% Số tiền bảo hiểm nếu Thành viên được bảo hiểm tử vong không phải do Tai nạn hoặc bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do mọi nguyên nhân trong Phạm vi lãnh thổ bảo hiểm.
 • Chi trả 100% Số tiền bảo hiểm nếu Thành viên được bảo hiểm tử vong do Tai nạn trong Phạm vi lãnh thổ bảo hiểm.
 • Chi trả hai trăm phần trăm (200%) Số tiền bảo hiểm nếu Thành viên được bảo hiểm tử vong do Tai nạn đặc biệt trong Phạm vi lãnh thổ bảo hiểm.
Gia Tăng Quyền Lợi Bảo Vệ với các Sản phẩm bổ sung
Bảo hiểm bổ sung Hỗ trợ viện phí nhóm
Trong trường hợp Thành viên được bảo hiểm phải nằm viện do bệnh, tai nạn, trải qua phẩu thuật hoặc điều trị Ung thư, sản phẩm Bảo hiểm bổ sung Hỗ trợ viên phí nhóm chi trả thêm Quyền lợi bảo hiểm nhằm hỗ trợ những chi phí viện phí tối đa lên đến 90 lần Số tiền bảo hiểm của sản phẩm này, để giảm gánh nặng tài chính cho họ và gia đình.
 • Chi trả 100% Số tiền bảo hiểm/ngày nếu Thành viên được bảo hiểm nằm viện do Tai nạn trên toàn Phạm vi lãnh thổ bảo hiểm (Tối đa 90 ngày cộng dồn).
 • Chi trả 100% Số tiền bảo hiểm/ngày nếu Thành viên được bảo hiểm nằm viện do bệnh trên toàn Phạm vi lãnh thổ bảo hiểm (Tối đa 90 ngày cộng dồn)..
 • Chi trả 150% Số tiền bảo hiểm/ngày nếu Thành viên được bảo hiểm nằm viện tại Khoa chăm sóc đặc biệt trên toàn Phạm vi lãnh thổ bảo hiểm (Tối đa 15 ngày cộng dồn).
 • Chi trả 300% Số tiền bảo hiểm nếu Thành viên được bảo hiểm trải qua Phẫu thuật trên toàn Phạm vi lãnh thổ bảo hiểm (Tối đa 1 lần/năm Hợp đồng/người).
 • Chi trả 300% Số tiền bảo hiểm/ngày nếu Thành viên được bảo hiểm nằm viện do Ung thư trên toàn Phạm vi lãnh thổ bảo hiểm (Tối đa 30 ngày cộng dồn).
 • Tổng tất cả các Quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm này cho mỗi Thành viên được bảo hiểm lên đến 90 Lần Số tiền bảo hiểm.
Bảo hiểm bổ sung Tai nạn nhóm
Nếu Thành viên được bảo hiểm chẳng may tử vong hoặc thương tật do Tai nạn, sản phẩm Bảo hiểm bổ sung Tai nạn nhóm chi trả thêm Quyền lợi bảo hiểm tối đa lên đến 300% Số tiền bảo hiểm của sản phẩm này, giúp họ và gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn về mặt tài chính.
 • Chi trả tối đa lên đến 300% Số tiền bảo hiểm nếu Thành viên được bảo hiểm bị Tai nạn dẫn đến tử vong trên toàn Phạm vi lãnh thổ bảo hiểm.
 • Chi trả 100% Số tiền bảo hiểm nếu Thành viên được bảo hiểm bị Tai nạn dẫn đến Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trên toàn Phạm vi lãnh thổ bảo hiểm.
 • Chi trả một khoản tiền dựa trên tỷ lệ thương tật do Tai nạn nếu Thành viên được bảo hiểm bị Thương tật bộ phận vĩnh viễn do Tai nạn trên toàn Phạm vi lãnh thổ bảo hiểm. Tổng số tiền chi trả tối đa 100% Số tiền bảo hiểm.

 

1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

 2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

 3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

 4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

 5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

 6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav