logo https://bigfamily.vn

Manulife Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt - Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng nhiều giai đoạn

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín

Giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện Manulife - Cuộc Sống Tươi Đẹp, với danh mục bảo vệ lên đến 134 bệnh lý nghiêm trọng và chi trả qua nhiều giai đoạn với tổng số tiền lên đến 325% số tiền bảo hiểm, giúp giảm bớt gánh nặng về tài chính để yên tâm vui sống cuộc sống lãng mạn cùng gia đình.


Điều trị các căn bệnh nguy hiểm này không chỉ khó khăn, mà còn vượt quá khả năng tài chính của nhiều gia đình. Chi phí chữa bệnh sẽ càng gia tăng theo mức độ nghiêm trọng của bệnh tật dù khả năng chữa khỏi bệnh là một điều xa xỉ.

Tuy nhiên, bạn có biết, phát hiện sớm bệnh hiểm nghèo có thể giúp bác sĩ áp dụng những phương pháp điều trị tối ưu, để chữa khỏi hoặc kéo dài cuộc sống. Với mong muốn luôn đồng hành cùng bạn để vun đắp một cuộc sống khỏe mạnh dài lâu, Manulife hân hạnh giới thiệu sản phẩm Manulife - Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt - một giải pháp bảo vệ toàn diện ngay từ giai đoạn đầu tiên khi có rủi ro bệnh hiểm nghèo xảy ra, giúp bạn an tâm điều trị mà không vướng bận âu lo. 

Quyền lợi sản phẩm

a) Quyền lợi chung

 • Bảo vệ tài chính toàn diện trước các bệnh lý nghiêm trọng qua nhiều giai đoạn (giai đoạn sớm, giai đoạn giữa, giai đoạn cuối) với tổng quyền lợi lên đến 300% Số Tiền Bảo Hiểm.
 • Chi trả thêm 25% Số Tiền Bảo Hiểm cho quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em hoặc bệnh lý theo giới tính.
 • Đóng phí ngắn hạn nhưng bảo vệ đến tuổi 99.
 • Quyền lợi phiếu tiền mặt an nhàn lên đến 100% Số Tiền Bảo Hiểm tại tuổi 75. 
 • Quyền lợi đáo hạn hấp dẫn bằng 100% Số Tiền Bảo Hiểm kèm
 • Bảo tức và Lãi tích lũy

  b) Quyền lợi bảo vệ

  b.1) Quyền lợi Bệnh lý nghiêm trọng
  • Giai đoạn sớm: Chi trả tối đa 4 lần cho các bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm khác nhau, 25% số tiền bảo hiểm/lần thanh toán (không quá 500 triệu/lần)
  • Giai đoạn giữa: Chi trả tối đa 2 lần cho các bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn giữa khác nhau, 50% số tiền bảo hiểm/lần thanh toán (không quá 1 tỷ đồng/lần sau khi trừ đi quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm cho cùng một bệnh đã thanh toán)
  • Giai đoạn cuối: Chi trả tối đa 1 lần cho bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, 100% số tiền bảo hiểm sau khi trừ đi quyền lợi bệnh lý giai đoạn giữa cho cùng một bệnh đã thanh toán

  b.2) Quyền lợi Bệnh Lý Nghiêm Trọng Bổ Sung: 25% Số tiền bảo hiểm(*) khi mắc phải:

  • Bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em (dưới 18 tuổi); hoặc
  • Bệnh lý nghiêm trọng theo giới tính (từ 18 tuổi trở lên).
  b.3.)Quyền lợi khi Tử Vong: bằng tối đa 200% Số Tiền Bảo Hiểm (*), cộng với Bảo tức và Lãi tích lũy (nếu có), và trừ đi các khoản Nợ và Quyền lợi trợ cấp mai táng đã chi trả.

   b.4) Quyền lợi Trợ cấp mai táng: 10% Số Tiền Bảo Hiểm(*), lên đến 30 triệu đồng ngay khi nhận được yêu cầu giải quyết quyền lợi Tử vong. Quyền lợi này sẽ được khấu trừ vào quyền lợi khi tử vong sau khi có quyết định chi trả chính thức từ Công ty.

   (*) Quyền lợi khi Tử vong sẽ được điều chỉnh theo quy định trong Điều khoản sản phẩm trong trường hợp Người Được Bảo Hiểm dưới 4 tuổi hoặc Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối/Quyền lợi phiếu tiền mặt an nhàn được chi trả.

   c) Quyền lợi tiết kiệm

   c.1) Quyền lợi phiếu tiền mặt an nhàn: 100% Số tiền bảo hiểm, trừ các Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm, giai đoạn giữa đã được thanh toán. Quyền lợi này chi trả khi Người được bảo hiểm đủ 75 tuổi hoặc cuối năm hợp đồng thứ 20 (tuỳ giai đoạn nào đến sau) nếu chưa thanh toán Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối. Hợp đồng vẫn tiếp tục có hiệu lực sau khi chi trả quyền lợi này và bạn vẫn được bảo vệ trước rủi ro tử vong cho đến khi đáo hạn.
   c.2) Quyền lợi đáo hạn hợp đồng: bằng tổng giá trị của Số Tiền Bảo Hiểm, Quyền lợi phiếu tiền mặt an nhàn, Bảo tức và Lãi tích lũy (nếu có).

   c.3) Bảo tức: là khoản không đảm bảo và sẽ được chi trả căn cứ vào lợi nhuận của quỹ các sản phẩm tham gia chia lãi sau khi các khoản phí bảo hiểm của hợp đồng đã được đóng đầy đủ và đúng hạn.

   Bảo tức định kỳ: Chi trả hàng năm vào mỗi ngày kỷ niệm hợp đồng. Bảo tức tri ân: Nếu tất cả các khoản Phí Bảo Hiểm đến hạn đã được đóng đầy đủ trong suốt Thời Hạn Đóng Phí, Công Ty sẽ chi trả Bảo tức tri ân:
   (i) Tại Ngày Kỷ Niệm Hợp Đồng của năm cuối cùng của Thời Hạn Đóng Phí, và
   (ii) Vào mỗi ngày kỉ niệm hợp đồng sau thời hạn đóng phí cho đến khi người được bảo hiểm tới tuổi 65 (trong trường hợp người được bảo hiểm chưa đủ 65 tuổi tại thời điểm kết thúc thời hạn đóng phí). Khách hàng có thể nhận Bảo tức bất cứ thời điểm nào hoặc để lại Công ty và hưởng Lãi tích lũy theo mức lãi suất được công bố tại từng thời điểm.

    Ai có thể tham gia

   Tuổi tham gia từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi.
   Thời Hạn Hợp Đồng đến tuổi 99.
   Thời hạn đóng phí 12 năm, 15 năm hoặc 20 năm.

   Bảo hiểm bổ trợ gia tăng

   Món Quà Sức Khỏe

   • Hỗ trợ chi trả các chi phí thực tế khi chăm sóc thai sản, điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa; đặc biệt chi trả thêm các chi phí rất lớn như điều trị ung thư hay cấy ghép nội tạng.
   • Hệ thống bảo lãnh thanh toán viện phí rộng khắp Việt Nam và nước ngoài.
   Bảo Hiểm Trợ Cấp Y Tế - Đóng Phí Ngắn Hạn
   • An tâm hơn với quyền lợi hỗ trợ chi phí y tế cho mỗi ngày nằm viện bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này, hoặc 200% STBH khi điều trị tại Khoa Chăm Sóc Đặc Biệt.

   Bảo Hiểm Thương Tật Toàn Bộ Và Vĩnh Viễn - Đóng Phí Ngắn Hạn

   • Hỗ trợ tài chính trong trường hợp NĐBH bị TTTBVV bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này.

   Bảo Hiểm Tử Vong Và Thương Tật Do Tai Nạn - Đóng Phí Ngắn Hạn

   • Chi trả quyền lợi bảo hiểm lên đến 300% STBH của sản phẩm bổ trợ này trong trường hợp NĐBH bị thương tật hoặc tử vong do tai nạn.
   Bảo Hiểm Tử Kỳ - Đóng Phí Ngắn Hạn
   • Hỗ trợ tài chính giúp gia đình vượt qua khó khăn trong trường hợp NĐBH rủi ro tử vong bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này.
   Quyền Lợi Miễn Nộp Phí Dành Cho Bên Mua Bảo Hiểm
   • Trường hợp Bên mua bảo hiểm tử vong hoặc được chẩn đoán mắc bất kỳ 1 trong 45 BLNT Giai đoạn cuối, hợp đồng không cần tiếp tục đóng phí mà các quyền lợi vẫn đảm bảo được duy trì và chi trả theo kế hoạch.

   1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

   Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

    2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

   Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

    3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

   Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

    4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

   Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

   Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

   Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

   Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

   Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

    5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

   Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

    6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

   Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.

   
   popup

   Số lượng:

   Tổng tiền:

   Giỏ hàng( Sản phẩm)

   avatar
   Xin chào
   close nav