logo https://bigfamily.vn

Manulife Điểm Tựa Đầu Tư

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín

Khoản tiền nhàn rỗi của bạn sẽ được đặt vào tay những nhà đầu tư chuyên nghiệp có tầm nhìn dài hạn, biết nắm bắt cơ hội và khả năng kiểm soát chặt chẽ mọi rủi ro. Không chỉ giúp bạn gia tăng tài sản, Manulife còn chuẩn bị sẵn một nguồn tài chính vững vàng phòng khi biến cố xảy ra với gia đình bạn.


Manulife - Điểm Tựa Đầu Tư là sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị đóng phí định kỳ được thiết kế để giúp bạn tham gia đầu tư một cách chủ động và thuận tiện hơn nhằm gia tăng tài sản cho các dự định trong tương lai như đi du lịch, mua sắm, tạo dựng tài sản, quỹ học vấn cho con yêu hay quỹ hưu trí của bản thân... nhưng đồng thời an tâm bảo vệ các kế hoạch tài chính của gia đình trước rủi ro trong cuộc sống.

Quyền lợi hấp dẫn

a) Quyền lợi chung

 • Gia tăng tài sản dễ dàng, thuận tiện với sự hậu thuẫn từ đội ngũ chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệm
 • Chủ động cân đối, điều chỉnh số tiền dành cho đầu tư và bảo vệ tùy theo từng giai đoạn trong cuộc sống
 • Linh hoạt lựa chọn 6 quỹ khác nhau để đảm bảo đầu tư hiệu quả
 • Nhận các khoản thưởng định kỳ hấp dẫn và các khoản thưởng đặc biệt khi duy trì hợp đồng trong 20 năm đầu
 • Bảo vệ cho cả gia đình với mức phí thấp và quyền lợi hấp dẫn
 • Linh hoạt chọn các kế hoạch bảo vệ

b) Quyền lợi bảo vệ

 •  Bảo vệ toàn diện đến tuổi 85 với mệnh giá cao nhưng mức phí cạnh tranh.
 • Gia tăng bảo vệ cho cả gia đình với 10 sản phẩm bảo hiểm bổ trợ gắn kèm.

Chỉ cần trả thêm một khoản phí hợp lý, bạn và người thân sẽ an tâm trước rủi ro không lường trước trong cùng một Hợp Đồng với các quyền lợi ưu việt từ các Sản Phẩm Bảo Hiểm Bổ Trợ. Đặc biệt, từ Năm Hợp Đồng thứ 4 bạn cũng có thể lựa chọn đóng Phí Bảo Hiểm Bổ Trợ Tự Động từ Giá Trị Tài Khoản Hợp Đồng.

  c) Quyền lợi đầu tư: Gia tăng thu nhập và tiết kiệm thời gian, Đầu tư linh hoạt với danh mục đầu tư đa dạng, Tính thanh khoản cao, có thể mua bán các Đơn vị Quỹ tùy theo nhu cầu

  c.1. Chủ động và linh hoạt

  • Linh hoạt lựa chọn đầu tư và chuyển đổi Đơn Vị Quỹ giữa các Quỹ  trong cùng một Tài Khoản.
  • Chủ động lựa chọn và thay đổi Tỷ Lệ Phân Bổ Quỹ
  • Chủ động lựa chọn phương thức đóng phí bảo hiểm và đầu tư thêm  bất cứ lúc nào
  • Rút giá trị từ Tài Khoản Đóng Thêm (miễn phí) hoặc Tài Khoản Cơ Bản (miễn phí từ năm thứ 10)
  • Miễn phí cho 5 lần chuyển đổi Quỹ mỗi năm.

  c.2. Quyền lợi duy trì hợp đồng: Nếu hợp đồng thỏa đầy đủ các điều kiện theo quy định trong Điều Khoản Hợp Đồng thì sẽ nhận được các Quyền lợi duy trì hợp đồng như sau: 

  • Quyền lợi định kỳ Mỗi 3 năm từ năm hợp đồng thứ 3 đến 18: 3% trung bình cộng Giá Trị Tài Khoản Cơ Bản của 36 ngày kỷ niệm tháng gần nhất (bao gồm ngày kỷ niệm hàng tháng ngay thời điểm xem xét) tại thời điểm chi trả quyền lợi này.
  • Quyền lợi đặc biệt Cuối năm HĐ thứ 10: 100% tổng Phí Ban Đầu thực thu của Phí Bảo Hiểm Cơ Bản trong 3 năm Hợp đồng đầu tiên.
  • Quyền lợi đặc biệt Cuối năm HĐ thứ 20: 300% tổng Phí Ban Đầu thực thu của Phí Bảo Hiểm Cơ Bản trong 3 năm Hợp đồng đầu tiên.

   Quyền lợi đáo hạn: Tổng Giá Trị Hoàn Lại của Hợp Đồng tại thời điểm đáo hạn.

   d) Ưu điểm của Manulife - Điểm Tựa Đầu Tư

   • Đầu tư chuyên nghiệp với danh mục đầu tư đa dạng và được quản lý bởi các chuyên gia đầu tư hàng đầu: Nguồn vốn của bạn sẽ được đầu tư vào các danh mục đầu tư đa dạng từ cổ phiếu, trái phiếu doanh nghiệp, trái phiếu chính phủ, tiền gửi có kỳ hạn .v.v... tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn thông qua 6 Quỹ đầu tư của Manulife với sự hỗ trợ từ các chuyên gia tài chính hàng đầu.
   • Chủ động cân bằng nhu cầu đầu tư và bảo vệ theo từng giai đoạn của cuộc sống: Bạn hoàn toàn có thể chủ động dòng tiền giữa nhu cầu đầu tư và bảo vệ theo từng giai đoạn của cuộc sống với hai tài khoản Đầu Tư và Bảo Vệ hoàn toàn tách biệt.
   • Gia tăng quyền lợi đầu tư trên Tài khoản đóng thêm với chi phí ban đầu thấp: miễn phí khi rút tiền từ Tài khoản đóng thêm giúp khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc theo dõi và thay đổi mức đầu tư bất cứ lúc nào.
   • Miễn phí 5 lần chuyển đổi Quỹ mỗi năm: Tùy thuộc vào nhu cầu và biến động thị trường, hãy linh động chuyển đổi số tiền đầu tư của mình giữa các Quỹ đầu tư của Manulife để đảm bảo lợi nhuận đạt được cao nhất. Việc chuyển đổi sẽ được miễn phí trong 5 lần đầu mỗi năm.
   • Gia tăng tài khoản nhanh chóng với các Quyền lợi duy trì hợp đồng hấp dẫn: Để tri ân cho cam kết gắn bó dài lâu của khách hàng đối với Manulife, quyền lợi duy trì hợp đồng định kỳ và quyền lợi duy trì hợp đồng đặc biệt sẽ giúp bạn gia tăng tài khoản nhanh chóng
   • An tâm hơn với các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ toàn diện, lâu dài và mức phí hợp lý: Chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ, bạn và gia đình sẽ an tâm vui sống trước những rủi ro khôn lường trong cuộc sống với các Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ ưu việt kèm theo.

   e) Thông tin về các Quỹ Liên kết Đơn vị: Các Quỹ đầu tư đa dạng (6 Quỹ), đáp ứng đầy đủ nhu cầu đầu tư và mức độ chấp nhận rủi ro khác nhau của khách hàng:

   • Quỹ Bảo Toàn: Là quỹ liên kết có mức rủi ro thấp, là sự lựa chọn tạm thời cho những nhà đầu tư trước khi quyết định đầu tư vào các quỹ khác.
   • Quỹ Tích Lũy: Mang lại các cơ hội đầu tư ổn định với độ rủi ro thấp thông qua lợi thế của quỹ để đầu tư vào các trái phiếu doanh nghiệp, trái phiếu chính phủ và các công cụ lợi suất cố định khác.
   • Quỹ Ổn Định: Được thiết kế dành cho những người có khuynh hướng đầu tư dài hạn với độ rủi ro trung bình thấp và chấp nhận những dao động nhỏ về giá trị của các khoản mục đầu tư.
   • Quỹ Cân Bằng: Mang lại các cơ hội đầu tư với sự bảo toàn và phát triển vốn ở mức trung bình. 
   • Quỹ Phát Triển: Mang lại các cơ hội đầu tư với sự tăng trưởng vốn trong thời hạn đầu tư trung đến dài hạn.
   • Quỹ Tăng Trưởng: Mang lại các cơ hội đầu tư với sự tăng trưởng vốn trong dài hạn cho các nhà đầu tư. 

    Ai có thể tham gia

    Tuổi tham gia 1 tháng tuổi - 65 tuổi.
    Tuổi kết thúc hợp đồng đến tuổi 85

    Bảo hiểm bổ trợ gia tăng

    Món Quà Sức Khỏe

    • Hỗ trợ chi trả các chi phí thực tế khi chăm sóc thai sản, điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa; đặc biệt chi trả thêm các chi phí rất lớn như điều trị ung thư hay cấy ghép nội tạng.
    • Hệ thống bảo lãnh thanh toán viện phí rộng khắp Việt Nam và nước ngoài.

    Bảo Hiểm Tử Vong Và Thương Tật Do Tai Nạn Nâng Cao

    Chi trả quyền lợi bảo hiểm lên đến 300% của STBH của sản phẩm bổ trợ này trường hợp Người Được Bảo Hiểm (NĐBH) chẳng may gặp tai nạn và bị thương tật, chấn thương nội tạng, gãy xương, bỏng nghiêm trọng hoặc tử vong.

    a. Quyền lợi khi thương tật do Tai Nạn: lên đến 100% STBH (tùy theo tình trạng thương tật).
    b. Quyền lợi khi chấn thương nội tạng do Tai Nạn: 15% STBH, tối đa 150.000.000 (Một trăm năm mươi triệu) đồng/lần thanh toán.
    c. Quyền lợi bảo hiểm gãy xương do Tai Nạn: lên đến 100% STBH (tùy theo tình trạng gãy xương).
    d. Quyền lợi bảo hiểm bỏng nghiêm trọng do Tai Nạn: lên đến 100% STBH (tùy theo tình trạng bỏng).
    Tổng Quyền lợi thanh toán của tất cả các mục (a), (b), (c), (d) không vượt quá 100% STBH.
    e. Quyền lợi khi Tử vong do tai nạn: 100% hoặc 200% hoặc 300% STBH (tùy theo trường hợp tử vong) trừ đi tổng Quyền lợi thanh toán của các mục (a), (b), (c), (d) đã được thanh toán trước đó (nếu có).

    Bảo Hiểm Bệnh Lý Nghiêm Trọng

    • Bảo vệ toàn diện lên đến 125% STBH của sản phẩm bổ trợ này trước 10 loại bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm, 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, hoặc nhóm bệnh lý nghiêm trọng cho Nam hoặc Nữ. 

    Bảo Hiểm Trợ Cấp Y Tế 

    • An tâm điều trị bệnh với quyền lợi hỗ trợ chi phí y tế cho mỗi ngày nằm viện bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này, hoặc 200% STBH khi điều trị tại Khoa chăm sóc đặc biệt. 

    Bảo Hiểm Thương Tật Toàn Bộ Và Vĩnh Viễn 

    • Hỗ trợ tài chính trong trường hợp NĐBH bị TTTBVV bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này.

    Bảo Hiểm Tử Vong 

    • Hỗ trợ tài chính giúp gia đình vượt qua khó khăn trường hợp NĐBH rủi ro tử vong bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này.

    Bảo Hiểm Hỗ Trợ Đóng Phí Do Tử Vong hoặc Bệnh Lý Nghiêm Trọng Của BMBH 

    • Trong trường hợp Bên Mua Bảo Hiểm Tử vong hoặc được chẩn đoán là mắc bất kỳ Bệnh Lý Nghiêm Trọng Giai Đoạn Cuối, Công ty sẽ chi trả khoản Phí Bảo Hiểm Định Kỳ quy năm vào mỗi Ngày Kỷ Niệm Năm Hợp Đồng tiếp theo sau ngày Sản Phẩm Bổ Trợ này được Công Ty chấp thuận thanh toán cho đến khi hết thời hạn Hỗ Trợ Đóng Phí của sản phẩm bổ trợ này hoặc hợp đồng chấm dứt hiệu lực (tùy trường hợp nào xảy ra trước). Trong trường hợp Người Được Bảo Hiểm Tử vong trước khi kết thúc thời hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí Bảo Hiểm Định Kỳ quy năm được hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lần.

    Bảo Hiểm Hỗ Trợ Đóng Phí Do Tử Vong hoặc Thương Tật Toàn Bộ Và Vĩnh Viễn Của BMBH

    • Trong trường hợp Bên Mua Bảo Hiểm Tử vong hoặc bị Thương Tật Toàn Bộ Vĩnh Viễn, Công ty sẽ chi trả khoản Phí Bảo Hiểm Định Kỳ quy năm vào mỗi Ngày Kỷ Niệm Năm Hợp Đồng tiếp theo sau ngày Sản Phẩm Bổ Trợ này được Công Ty chấp thuận thanh toán cho đến khi hết thời hạn Hỗ Trợ Đóng Phí của sản phẩm bổ trợ này hoặc hợp đồng chấm dứt hiệu lực (tùy trường hợp nào xảy ra trước).
    • Trong trường hợp Người Được Bảo Hiểm Tử vong trước khi kết thúc thời hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí Bảo Hiểm Định Kỳ quy năm được hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lần. 

    Bảo Hiểm Hỗ Trợ Đóng Phí Do Bệnh Lý Nghiêm Trọng Của NĐBH

    • Trong trường hợp Người Được Bảo Hiểm bị chẩn đoán là mắc bất kỳ Bệnh Lý Nghiêm Trọng Giai Đoạn Cuối, Công ty sẽ chi trả khoản Phí Bảo Hiểm Định Kỳ quy năm vào mỗi Ngày Kỷ Niệm Năm Hợp Đồng tiếp theo cho đến khi hết thời hạn Hỗ Trợ Đóng Phí của sản phẩm bổ trợ này hoặc hợp đồng chấm dứt hiệu lực (tùy trường hợp nào xảy ra trước).
    • Trong trường hợp Người Được Bảo Hiểm Tử vong trước khi kết thúc thời hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí Bảo Hiểm Định Kỳ quy năm được hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lần.

    Bảo Hiểm Hỗ Trợ Đóng Phí Do Thương Tật Toàn Bộ Và Vĩnh Viễn Của NĐBH

    • Trong trường hợp Người Được Bảo Hiểm bị Thương Tật Toàn Bộ Vĩnh Viễn, Công ty sẽ chi trả khoản Phí Bảo Hiểm Định Kỳ quy năm vào mỗi Ngày Kỷ Niệm Năm Hợp Đồng tiếp theo cho đến khi hết thời hạn Hỗ Trợ Đóng Phí của sản phẩm bổ trợ này hoặc hợp đồng chấm dứt hiệu lực (tùy trường hợp nào xảy ra trước).
    • Trong trường hợp Người Được Bảo Hiểm Tử vong trước khi kết thúc thời hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí Bảo Hiểm Định Kỳ quy năm được hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lần.

    1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

    Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

     2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

    Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

     3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

    Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

     4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

    Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

    Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

    Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

    Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

    Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

     5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

    Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

     6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

    Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.

    
    popup

    Số lượng:

    Tổng tiền:

    Giỏ hàng( Sản phẩm)

    avatar
    Xin chào
    close nav