logo https://bigfamily.vn

Manulife - Gia Đình Tôi Yêu

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín

Hạnh phúc là những khoảnh khắc đẹp nhất trong đời mà chúng ta không bao giờ quên, đó có thể là nụ cười viên mãn của bố mẹ, một câu nói ngây thơ từ đứa con đầu lòng, hoặc niềm vui sướng khi sở hữu ngôi nhà ước mơ hay tận hưởng những điều mình yêu thích. Hạnh phúc sẽ vững bền khi được gieo mầm từ sự yêu thương cùng giải pháp tài chính ưu việt đến từ Manulife.


Không chỉ là giải pháp bảo vệ cho cá nhân bạn, sản phẩm này còn đóng vai trò như tấm lá chắn của cả gia đình bạn trước mọi rủi ro bất ngờ xảy ra trong cuộc sống. Lựa chọn giải pháp “Gia Đình Tôi Yêu”, bạn sẽ được tận hưởng những quyền lợi đặc biệt như dưới đây:

Quyền lợi hấp dẫn:

a) Bảo vệ toàn diện, An tâm vui sống

Hoàn toàn an tâm trước các rủi ro không lường trước trong cuộc sống, như tử vong, thương tật, bệnh tật, nằm viện với các quyền lợi bảo vệ toàn diện:

 • Đảm bảo kế hoạch tài chính của gia đình với quyền lợi bảo vệ tử vong lên đến 150 lần phí bảo hiểm.
 • Chỉ với mức phí hợp lý, bạn và gia đình hoàn toàn có thể an tâm với quyền lợi bảo vệ ưu việt của các Quyền lợi bảo hiểm tăng cường/ Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ trước rủi ro tử vong, tai nạn, nằm viện, bệnh lý nghiêm trọng, hay thương tật toàn bộ và vĩnh viễn (TTTBVV).
 • Chủ động gia tăng Số tiền bảo hiểm (STBH) mà không phải thông qua thẩm định y tế với Quyền lợi gia tăng STBH.

b) Hoạch định linh hoạt Hiện thực ước mơ

Bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa mong ước, dự định của mình dựa vào tính linh hoạt cao:

 • Linh hoạt đóng phí tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính từ năm hợp đồng thứ 4 trở đi.
 • Chủ động lựa chọn, thay đổi STBH phù hợp với nhu cầu trong từng giai đoạn của cuộc sống.
 • Linh hoạt sử dụng Giá trị tài khoản Hợp Đồng để trang trải cho các nhu cầu chi tiêu.
 • Linh hoạt đầu tư thêm để gia tăng quyền lợi tiết kiệm với mức lãi suất đầu tư hấp dẫn từ Quỹ liên kết chung.

c) Tiết kiệm hiệu quả Đảm bảo tương lai: Với Giá trị tài khoản Hợp Đồng (GTTKHĐ) được hình thành từ khoản phí bảo hiểm (BH) sau khi đã trừ các phí liên quan, bạn hoàn toàn có thể an tâm khoản tiền tiết kiệm của mình được gia tăng mỗi ngày để đảm bảo cho tương lai tươi sáng:

 • Hưởng lãi đầu tư hấp dẫn theo tình hình đầu tư của Quỹ liên kết chung.
 • Lãi suất đầu tư đảm bảo giúp bạn hoàn toàn an tâm với các biến động của thị trường.
 • Khoản duy trì Hợp Đồng hấp dẫn giúp gia tăng khoản tiết kiệm.
 • Chi phí liên quan hợp lý góp phần gia tăng khoản tiền tiết kiệm của bạn.

Manulife - Gia Đình Tôi Yêu giúp bảo vệ toàn diện như thế nào?

Chẳng ai chắc chắn trong cuộc sống không xảy ra bất cứ rủi ro nào, do đó chúng ta cần có sự chuẩn bị chu đáo để đảm bảo các dự định trong cuộc sống. Manulife - Gia Đình Tôi Yêu mang đến sự bảo vệ cho bạn và người thân trước các rủi ro không lường trước trong cuộc sống với lựa chọn Kế hoạch bảo hiểm cơ bản hoặc Kế hoạch bảo hiểm nâng cao:

Kế hoạch bảo hiểm cơ bản Kế hoạch bảo hiểm nâng cao
Quyền lợi Tử Vong = Giá trị lớn hơn của STBH và GTTKHĐ Quyền lợi Tử Vong = Tổng giá trị của STBH và GTTKHĐ
 • Với Số tiền bảo hiểm luôn được đảm bảo, quyền lợi bảo vệ của bạn còn chắc chắn gia tăng theo sự tăng trưởng của GTTKHĐ.
 • Hơn nữa, bạn còn có thể chủ động lựa chọn mức phí bảo hiểm và STBH, tùy theo khả năng tài chính, nhu cầu bảo vệ hoặc kế hoạch tiết kiệm của mình. Tùy theo Tuổi tham gia, bạn có thể lựa chọn STBH lên đến 150 lần mức phí bảo hiểm.
 • Đặc biệt, Manulife - Gia Đình Tôi Yêu còn mang đến cho bạn Quyền lợi gia tăng Số tiền bảo hiểm(1), giúp bạn có thể gia tăng Số tiền bảo hiểm mà không phải thẩm định trong trường hợp bạn lập gia đình hoặc có con.

Manulife - Gia Đình Tôi Yêu giúp bạn linh hoạt lập kế hoạch tài chính như thế nào?

Bạn cần 1 giải pháp linh hoạt để hiện thực hóa các dự định, kế hoạch cho bản thân và gia đình. Hãy để Manulife - Gia Đình Tôi Yêu là lời giải cho các nhu cầu tài chính của bạn và gia đình với các đặc điểm linh hoạt sau:

 • Linh hoạt trong đóng phí

Manulife - Gia Đình Tôi Yêu chính là một tài khoản ngân hàng thu nhỏ của bạn, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc đóng phí vào bất cứ lúc nào ngay sau khi hoàn thành kỳ phí bảo hiểm đầu tiên, tùy theo tình hình tài chính của mình, và cần đảm bảo hoàn thành việc đóng phí trong 3 năm HĐ đầu tiên.

 • Linh hoạt trong rút tiền từ GTTKHĐ
Bạn có nhu cầu chi tiêu, mua sắm...? Hãy linh hoạt sử dụng GTTKHĐ của mình để chi tiêu cho các nhu cầu trong tương lai.
 • Linh hoạt đầu tư thêm
Khi bạn có một khoản tiền nhàn rỗi, đây chính là cơ hội đầu tư thêm nhằm gia tăng khả năng tiết kiệm của mình, để hưởng mức lãi suất đầu tư hấp dẫn với mức phí ban đầu hợp lý. Vào mỗi năm HĐ, bạn có thể đầu tư thêm lên đến gấp 5 lần mức phí bảo hiểm vào thời điểm tham gia HĐ.
 • Linh hoạt thay đổi STBH
Nhu cầu bảo vệ tài chính sẽ thay đổi theo mỗi giai đoạn của cuộc đời, do đó bạn hoàn toàn có thể thay đổi STBH của sản phẩm vào bất kỳ thời gian nào sau Năm Hợp Đồng đầu tiên.
 • Linh hoạt thay đổi Phí BH
Bạn có thể chủ động tăng hoặc giảm mức phí bảo hiểm theo tình hình tài chính.
 • Linh hoạt gia tăng thêm quyền lợi bảo vệ với các Quyền lợi bảo hiểm tăng cường/Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ
Rủi ro không lường trước trong cuộc sống sẽ làm ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn và gia đình, hãy chủ động tham gia các Quyền lợi bảo hiểm tăng cường/ Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ để được an tâm trước những rủi ro như bệnh lý nghiêm trọng, tai nạn, nằm viện... tại mức phí hợp lý.
 • Linh hoạt thay đổi Kế hoạch bảo hiểm
Vào bất cứ lúc nào sau năm HĐ đầu tiên, bạn có thể linh hoạt chuyển đổi kế hoạch bảo hiểm của mình cho phù hợp với nhu cầu bảo vệ hoặc tiết kiệm.

Manulife - Gia Đình Tôi Yêu giúp bạn tiết kiệm hiệu quả cho các dự định trong tương lai như thế nào? 

Với các dự định, mong ước trong cuộc đời như đi du lịch cùng gia đình, cho con đi du học, sửa sang lại ngôi nhà thân yêu của mình, hay đơn giản có những khoảnh khắc êm đềm trong độ tuổi nghỉ hưu, bạn cần một kế hoạch tiết kiệm thông minh để đảm bảo hiện thực hóa các mục tiêu của bản thân và gia đình.

Với Manulife - Gia Đình Tôi Yêu, khách hàng có thể coi như là một ngân hàng nhỏ dùng phục vụ riêng cho nhu cầu của mình. GTTKHĐ được hình thành dựa trên phí bảo hiểm bạn đóng (sau khi trừ đi các loại phí và khoản rút trước) và hưởng mức lãi suất đầu tư hấp dẫn được công bố hàng tháng.

 • Mức lãi suất đầu tư của Manulife - Gia Đình Tôi Yêu tùy theo kết quả kinh doanh của Quỹ liên kết chung, tuy nhiên cho dù thị trường kinh tế/đầu tư có gặp biến động, mức lãi suất đầu tư này vẫn được cam kết không thấp hơn mức 4%/năm trong 5 năm HĐ đầu tiên, 3%/năm từ Năm HĐ thứ 6 đến Năm HĐ thứ 10, và 2%/năm cho những Năm HĐ tiếp theo, giúp bạn đảm bảo hiện thực hóa các ước mơ, dự định của mình. 
 • Không chỉ có thế, khi tham gia Manulife - Gia Đình Tôi Yêu, bạn còn được hưởng khoản đặc biệt khi duy trì Hợp Đồng(3) vào Ngày kỷ niệm Năm HĐ thứ 5, và mỗi Năm HĐ sau đó. Khoản tiền đặc biệt này bằng 0,5% giá trị trung bình của GTTKHĐ tính trên 12 tháng gần nhất, được chi trả thẳng vào GTTKHĐ giúp gia tăng giá trị tiết kiệm của bạn.

Ai có thể tham gia

Tuổi tham gia 1 tháng tuổi - 65 tuổi
Thời hạn Hợp Đồng Đến tuổi 99
Thời hạn đóng phí Linh hoạt, nhưng có thể bằng với Thời hạn Hợp Đồng 

Bảo hiểm bổ trợ gia tăng

Món Quà Sức Khỏe

 • Hỗ trợ chi trả các chi phí thực tế khi chăm sóc thai sản, điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa; đặc biệt chi trả thêm các chi phí rất lớn như điều trị ung thư hay cấy ghép nội tạng.
 • Hệ thống bảo lãnh thanh toán viện phí rộng khắp Việt Nam và nước ngoài.

Bảo Hiểm Trợ Cấp Y Tế 2014(1)

 • An tâm điều trị bệnh với quyền lợi hỗ trợ thu nhập cho mỗi ngày nằm viện bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này, hoặc 200% STBH khi điều trị tại Khoa chăm sóc đặc biệt. 

Bảo Hiểm Bệnh Lý Nghiêm Trọng(1)

 • Bảo vệ toàn diện lên đến 125% STBH(3) của sản phẩm bổ trợ này trước 10 loại bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm, 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, hoặc nhóm bệnh lý nghiêm trọng cho Nam hoặc Nữ. 

Bảo Hiểm Thương Tật Toàn Bộ và Vĩnh Viễn(1)

 • Hỗ trợ tài chính trong trường hợp NĐBH bị TTTBVV bằng 100% STBH (3) của sản phẩm bổ trợ này.

Bảo Hiểm Tử Vong và Thương Tật Do Tai Nạn(1)

 • Chi trả quyền lợi bảo hiểm lên đến 300% của STBH(3) của sản phẩm bổ trợ này trường hợp NĐBH bị thương tật hoặc tử vong do tai nạn. 

Bảo Hiểm Tử Vong Có Thời Hạn (1)

 • Hỗ trợ tài chính giúp gia đình vượt qua khó khăn trường hợp NĐBH rủi ro tử vong bằng 100% STBH(3) của sản phẩm bổ trợ này
Quyền Lợi Miễn Khoản Khấu Trừ dành cho Người Được Bảo Hiểm(1)/ Quyền Lợi Miễn Khoản Khấu Trừ dành cho Bên Mua Bảo Hiểm(2)
 • Nếu Người Được Bảo Hiểm hoặc Bên Mua Bảo Hiểm (BMBH) mắc phải 1 trong 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, toàn bộ khoản khấu trừ hàng tháng liên quan đến quyền lợi bảo hiểm chính và các sản phẩm bổ trợ của chính NĐBH sẽ được miễn, các quyền lợi của NĐBH vẫn đảm bảo được duy trì và chi trả theo kế hoạch.
 • Ngoài ra, một khoản hỗ trợ tài chính bằng với khoản Phí Bảo Hiểm Định Kỳ Quy Năm, sau khi khấu trừ Phí ban đầu (nếu có), sẽ đượctự động cộng thêm vào GTTKHĐ vào 3 Ngày kỷ niệm Năm HợpĐồng (HĐ) sau ngày Công ty chấp thuận chi trả quyền lợi của sản phẩm bổ trợ này
Hỗ Trợ Đóng Phí do Bệnh Lý Nghiêm Trọng của Người Được Bảo Hiểm (1)
 • Nếu NĐBH được chẩn đoán mắc bất kỳ 1 trong 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, Công ty sẽ chi trả khoản Phí Bảo Hiểm Định Kỳ Quy Năm để đảm bảo Giá Trị Tài Khoản của khách hàng vẫn tiếp tục được tích lũy.
 • Trong trường hợp NĐBH của QLBH Cơ Bản tử vong trước khi hết Thời Hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí Bảo Hiểm Định Kỳ Quy Năm được Công Ty hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lần.
Hỗ Trợ Đóng Phí do Thương Tật Toàn Bộ Và Vĩnh Viễn của Người Được Bảo Hiểm (1)
 • Nếu NĐBH bị TTTBVV, Công ty sẽ chi trả khoản Phí Bảo Hiểm Định Kỳ Quy Năm để đảm bảo Giá Trị Tài Khoản của khách hàng vẫn tiếp tục được tích lũy.
 • Trong trường hợp NĐBH của QLBH Cơ Bản tử vong trước khi hết Thời Hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí Bảo Hiểm Định Kỳ Quy Năm được Công Ty hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lần.
Hỗ Trợ Đóng Phí do Tử Vong hoặc Bệnh Lý Nghiêm Trọng của Bên Mua Bảo Hiểm (2)
 • Nếu BMBH tử vong hoặc được chẩn đoán mắc bất kỳ 1 trong 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, Công ty sẽ chi trả khoản Phí Bảo Hiểm Định Kỳ Quy Năm để đảm bảo Giá Trị Tài Khoản của khách hàng vẫn tiếp tục được tích lũy.
 • Trong trường hợp NĐBH của QLBH Cơ Bản tử vong trước khi hết Thời Hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí Bảo Hiểm Định Kỳ Quy Năm được Công Ty hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lần.
Hỗ Trợ Đóng Phí do Tử Vong hoặc Thương Tật Toàn Bộ Và Vĩnh Viễn của Bên Mua Bảo Hiểm (2)
 • Nếu BMBH tử vong hoặc TTTBVV, Công ty sẽ chi trả khoản Phí Bảo Hiểm Định Kỳ Quy Năm để đảm bảo Giá Trị Tài Khoản của khách hàng vẫn tiếp tục được tích lũy.
 • Trong trường hợp NĐBH của QLBH Cơ Bản tử vong trước khi hết Thời Hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí Bảo Hiểm Định Kỳ Quy Năm được Công Ty hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lần.

1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

 2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

 3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

 4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

 5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

 6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav