logo https://bigfamily.vn

Manulife - Hành Trình Hạnh Phúc

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín

Mỗi chúng ta đều bước trên một hành trình dài mang tên cuộc sống mà qua mỗi chặng đường là những mục tiêu với nhiều hoài bão, hy vọng. Mỗi chặng đường bạn đi qua, luôn có những gập ghềnh, gian truân có thể làm chùn bước chân bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có một hành trang tốt, một bản hoạch định rõ ràng và thiết thực để chinh phục từng mục tiêu thì chắc chắn thành công sẽ chờ bạn ở vạch đích.


Thông tin sản phẩm
Mỗi giai đọan của cuộc đời đều là những giai đọan đẹp nhất nếu chúng ta biết trân trọng và sống hết mình. Bạn đã sẵn sàng xây dựng kế hoạch tài chính trọn đời để tận hưởng trọn vẹn từng giai đoạn cuộc sống cùng Manulife chưa? Với Manulife Hành Trình Hạnh Phúc, bạn có thể tận hưởng những quyền lợi đặc biệt như dưới đây:
Quyền lợi sản phẩm
Vì sao nên chọn Manulife - Hành Trình Hạnh Phúc
 • Linh hoạt lựa chọn gói Bảo hiểm và thời hạn đóng phí. Đồng thời, bảo vệ toàn diện cho bạn và cả gia đình với một hợp đồng duy nhất đến trọn đời
 • Bảo vệ tối ưu: Bảo vệ tài chính tối ưu trước các rủi ro không mong muốn như Tử Vong do Tai Nạn lên đến 400% số tiền bảo hiểm
 • Quyền lợi trợ cấp y tế: An tâm sống khỏe với quyền lợi trợ cấp y tế và các khoản hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hàng năm
 • Khoản thưởng đều đặn và hấp dẫn: Đặc biệt, phần thưởng lên đến 150% và 400% Phí bảo hiểm cơ bản năm đầu tiên khi bạn đạt được những cột mốc quan trọng (năm 10 và năm 20 hợp đồng) 
 • Miễn phí rút tiền trong suốt thời hạn hợp đồng
 •  Miễn phí quản lý Hợp đồng và Phí bảo hiểm rủi ro trong năm Hợp đồng đầu tiên và kể từ khi Người được bảo hiểm đạt 85 tuổi.

Chuẩn bị nền tảng cho tài chính vững vàng

Chúng tôi hiểu để đi hết chặng đường dài và chạm được những cột mốc quan trọng, bạn phải chuẩn bị một hành trang vững chắc. Một hành trang vững chắc có thể đưa bạn đi nhanh hơn và đạt được nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống

Quyền lợi thương tật do tai nạn

 • Bao gồm các quyền lợi bảo hiểm thương tật, tổn thương nội tạng, gãy xương, bỏng nghiêm trọng do tai nạn. Tổng chi trả cho các quyền lợi này lên đến 100% số tiền bảo hiểm.
 • Gia tăng bảo vệ cho cả gia đình với danh mục các sản phẩm bổ trợ đính kèm đa dạng cùng mức phí hấp dẫn như món quà sức khỏe, Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng....

Quyền lợi trợ cấp y tế (áp dụng cho phiên bản gia tăng tiết kiệm)

 • An tâm sống khỏe với quyền lợi trợ cấp nằm viện lên đến 3 triệu đồng/ngày
 • Ổn định cuộc sống với quyền lợi hỗ trợ thu nhập: thêm 20% quyền lợi trợ cấp nằm viện cho ngày nằm viện thứ 6 trở đi
 • Quyền lợi hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tối đa 3 triệu đồng/năm ghi nhận một năm sống khỏe của bạn (khi không có bất kỳ quyền lợi trợ cấp y tế nào được chi trả trong năm hợp đồng liền trước đó)

Quyền lợi tử vong: Manulife hành trình hạnh phúc sẽ giúp bạn bảo vệ tài chính tối ưu lên đến 400$ số tiền bảo hiểm trước các rủi ro tử vong do tai nạn.

 • Kế hoạch cơ bản: số tiền lớn hơn giữa (số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản cơ bản) + giá trị tài khoản đóng thêm
 • Kế hoạch nâng cao: số tiền bảo hiểm + giá trị tài khoản cơ bản + giá trị tài khoản đóng thêm

Công ty sẽ chi trả trước 10% số tiền bảo hiểm (tối đa 30 triệu đồng) như khoản hỗ trợ chu toàn hậu sự khi có yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm

  Quyền lợi tử vong do tai nạn: Trước khi người được bảo hiểm đạt 70 tuổi, ngoài quyền lợi tử vong nêu trên, Manulife chi trả thêm theo quy định như sau:

  • Tai nạn máy bay: khi người được bảo hiểm là hành khách có mua vé trên một chuyến bay thương mại: chi trả thêm 300% số tiền bảo hiểm
  • Tai nạn giao thông hoặc tai nạn thang máy hoặc hỏa hoạn, khi người được bảo hiểm đang là hành có mua vé trên phương tiện giao thông công cộng hoặc khi đang di chuyển bằng thang máy hoặc khi bị tử vong do hậu quả trực tiếp của hỏa hoạn xảy ra tại các tòa nhà công cộng: chi trả thêm 200% số tiền bảo hiểm
  • Tai nạn không thuộc 2 trường hợp trên chi trả thêm 100% số tiền bảo hiểm

  Linh hoạt trên từng chặng đường đời

  Trên chặng đường dai luôn ẩn chứa bao nhiêu biến động. Những thay đổi đó sẽ tác động trực tiếp hoặc gián tiếp đến cuộc đời bạn, cản trở những kế hoạch, mục đích của bạn. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đưa ra những giải pháp giúp bạn linh hoạt thay đổi kế hoạch tài chính theo nhu cầu thực tế, để bạn có thể ổn định cuộc sống và ững tin hơn trong tương lai.

  • Tham gia tích lũy thêm với phí Bảo Hiểm đóng thêm, giúp linh hoạt gia tăng giá trị tài khoản
  • Chủ động rút tiền từ Tài Khoản Đóng thêm hoàn toàn miễn phí, an tâm tài chính trước mọi bất trắc của cuộc sống
  • Minh bạch trong việc quản lý hợp đồng với hai tài khoản riêng biệt
  • Tăng mệnh giá trong những cột mốc quan trọng như lập gia đình, sinh con mà không cần thẩm định.

  Tạo đà cho tương lai thịnh vượng

  Sự thịnh vượng không đến trong ngày một ngày hai, mà đòi hỏi cả một quá trình. Với Manulife - Hành Trình Hạnh Phúc chúng tôi cam kết sẽ đồng hành, giữ gìn và tích lũy cùng bạn cho những dự định mai sau, cho một tương lai thịnh vượng. Hãy tiến bước cùng Manulife - Hành Trình Hạnh Phúc để tận hưởng trọn vẹn những ưu điểm vượt trội sau: 

  Hưởng lãi suất đầu tư thực tế từ Quỹ Liên Kết Chung, dù trong bất cứ mọi biến động của thị trường, Manulife cam kết trả lãi cao hơn hoặc bằng mức lãi suất đảm bảo.

  Mức lãi suất đảm bảo:

  Năm hợp đồng Lãi suất cam kết hàng năm
  Từ năm 1 đến năm 3 4%
  Từ năm 4 đến năm 5 3%
  Từ năm 6 đến năm 10 2%
  Từ năm 11 trở đi 1%

  Lãi suất của Quỹ Liên Kết Chung được công bố hàng tháng trên Website: www.manulife.com.vn

  Giữ tốc độ tích lũy của bạn ổn định với Quyền lợi duy trì hợp đồng định kỳ: 3% mỗi 3 năm trên GTTKCB, bắt đầu từ năm Hợp đồng thứ 3

  Quyền lợi Duy trì hợp đồng đặc biệt lên đến 150% và 400% phí cơ bản năm Hợp Đồng đầu tiên quy năm khi bạn đạt được những cột mốc quan trọng (năm 10 và năm 20 hợp đồng):

  Số tiền bảo hiểm Tại năm hợp đồng thứ 10 Tại năm hợp đồng thứ 20
  Tỷ lệ % Phí Bảo Hiểm Cơ bản Năm hợp đồng đầu tiên quy năm
  Dưới 1 tỷ 50% 300%
  Từ 1 tỷ đến 1,5 tỷ 100% 350%
  Trên 1,5 tỷ 150% 400%
  Ai có thể tham gia
  Tuổi tham gia 1 tháng tuổi đến 65 tuổi
  Thời hạn hợp đồng đến 99 tuổi
  Thời hạn đóng phí bắt buộc là 3 năm hợp đồng đầu tiên, sau đó bên mua bảo hiểm có thể lựa chọn thời hạn đóng phí nhưng tối đa không quá thời hạn hợp đồng, khách hàng nên đóng phí đúng như dự kiến để có thể đạt được các mục tiêu tài chính đã xác định.

  1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

  Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

   2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

  Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

   3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

  Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

   4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

  Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

  Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

  Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

  Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

  Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

   5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

  Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

   6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

  Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.

  
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Giỏ hàng( Sản phẩm)

  avatar
  Xin chào
  close nav