logo https://bigfamily.vn

MB Ageas Bảo hiểm hưu trí - Kiến tạo ước mơ

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín

Mỗi người đều có những ước mơ riêng cho bản thân & gia đình. Cuộc sống hiện đại mở ra rất nhiều khả năng và cơ hội để những ước mơ không chỉ là mơ ước.

Là những người mơ ước thông minh, ngoài tinh thần và ý chí, Bạn cần lên kế hoạch tài chính một cách kỷ luật để kiên định không ngừng trong hành trình kiến tạo, hiện thực hóa ước mơ của mình.


a) Quyền lợi sản phẩm
 • Quyền lợi bệnh hiểm nghèo: Nhận tạm ứng ngay một khoản tiền trị giá 50% Số tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc một trong 3 bệnh hiểm nghèo Ung thư/Đột quỵ/Nhồi máu cơ tim giúp bạn có ngay một khoản tiền điều trị.
 • Quyền lợi bảo hiểm tai nạn: Ngoài quyền lợi tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn, Công ty sẽ trả thêm 100% Số tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm tử vong do tai nạn thông thường, Công ty sẽ trả thêm 200% Số tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm tử vong do tai nạn giao thông công cộng.
b) Quyền lợi đầu tư:
 • Quyền lợi đáo hạn: Nhận 100% Giá trị tài khoản tại thời điểm đáo hạn.
 • Thưởng duy trì hợp đồng: Chi trả mỗi 5 năm bằng 20% tổng lãi của 5 năm liền trước đó nếu Phí bảo hiểm cơ bản được đóng đầy đủ 5 năm đó.
 • Nộp phí bảo hiểm đóng thêm: Tại bất cứ thời điểm nào, nếu Phí bảo hiểm cơ bản đã được đóng đầy đủ, bạn có thể nộp Phí bảo hiểm đóng thêm để tăng cường quyền lợi tiết kiệm. Phí bảo hiểm đóng thêm là không bắt buộc.
 • Rút tiền từ giá trị tài khoản: Tại bất cứ thời điểm nào, bạn có thể rút tiền từ Giá Trị Tài Khoản Hợp Đồng khi bạn có nhu cầu tài chính.
Ai có thể tham gia
Tuổi tham gia bảo hiểm
 • Người được bảo hiểm: Từ 30 ngày tuổi đến 70 tuổi. 
 • Bên mua bảo hiểm: Từ 18 tuổi trở lên.
Tuổi đáo hạn 100 tuổi
Thời hạn bảo hiểm Đến khi Người được bảo hiểm đạt 100 tuổi
Thời hạn đóng phí Từ 3 năm đến bằng Thời hạn bảo hiểm
Định kỳ đóng phí Năm/Nửa năm/Quý/Tháng.
Phạm vi bảo hiểm Tử vong và Thương tật toàn bộ vĩnh viễn
Tham gia thêm sản phẩm bổ trợ - gia tăng bảo vệ:

1. Bảo hiểm Tai nạn

 • Cung cấp quyền lợi bảo hiểm Tử vong, Thương tật vĩnh viễn và Thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Gấp đôi quyền lợi chi trả nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra ở nước ngoài hay trên một chuyến bay thương mại.

2. Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo

 • Cung cấp quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo với 48 bệnh được chia thành 4 nhóm. Quyền lợi bảo hiểm được chi trả nhiều lần với số tiền tối đa lên tới 200% Số tiền bảo hiểm

3. Bảo hiểm Tử vong và Thương tật toàn bộ vĩnh viễn

 • Cung cấp quyền lợi bảo vệ Tử vong và Thương tật toàn bộ vĩnh viễn

4. Bảo hiểm Miễn đóng phí bảo hiểm

 • Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, toàn bộ phí bảo hiểm còn phải đóng trong tương lai sẽ được miễn toàn bộ .

1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

 2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

 3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

 4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

 5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

 6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav