logo https://bigfamily.vn

Mirea Asset Prévoir Life - Bảo Hiểm Bảo Vệ Thu Nhập Gia Đình

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín

 

Khi được bảo vệ tài chính trước các rủi ro không lường trước trong cuộc sống, Bạn và Gia Đình sẽ yên tâm tập trung cho công việc, khám phá và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống.
 


Đặc điểm sản phẩm
  • Bảo hiểm gấp 3 lần khoản vay cho rủi ro Tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn
  • Thủ tục tham gia đơn giản, nhanh chóng
Quyền lợi sản phẩm
  • Trong thời hạn bảo hiểm, nếu Người được bảo hiểm không may Tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, Công ty sẽ chi trả toàn bộ Số tiền bảo hiểm cho khách hàng. (**)

(**) Số tiền bảo hiểm gấp 3 lần khoản vay tại F88 và gia tăng 10% mỗi năm từ năm thứ hai hợp đồng.

Minh họa quyền lợi bảo hiểm
  • Anh Nguyễn Văn A là khách hàng vay 10 triệu đồng tại Công ty F88 với thời hạn vay 1 năm. Đồng thời, anh A cũng tham gia sản phẩm "Bảo hiểm Bảo vệ thu nhập gia đình" của Mirae Asset Prévoir với số tiền bảo hiểm là 30 triệu đồng (gấp 3 lần khoản vay) để được bảo vệ an toàn tài chính trước những rủi ro khó lường trong cuộc sống.
  • Khi anh A chẳng may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn, Mirae Asset Prévoir sẽ chi trả số tiền bảo hiểm 30 triệu đồng. Như vậy, người thân của anh A vừa có thể chi trả khoản vay còn lại của anh A tại Công ty F88 và đồng thời, còn có thể trang trải các chi phí đột xuất để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

 

Ai có thể tham gia
Người được bảo hiểm Tất cả khách hàng của F88
Tuổi tham gia 18 - 60 tuổi
Tuổi tối đa được bảo hiểm 61 tuổi
Thời hạn bảo hiểm 1 - 3 năm (*)
(*) Thời hạn bảo hiểm sẽ lớn hơn hoặc bằng thời hạn vay và sẽ được làm tròn lên đến 1 năm, 2 năm hoặc 3 năm...

 

1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

 2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

 3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

 4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

 5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

 6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav