logo https://bigfamily.vn

Phú Hưng Thịnh Vượng - Hưu Trí An Nhàn

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín

Cả cuộc đời bạn đã vất vả vì gia đình, con cái, công việc. Khi về già sẽ có nguy cơ mắc nhiều bệnh hiểm nghèo, chi phí cao và bạn không bao giờ muốn trở thành gánh nặng cho gia đình mình.


Phú Hưng Life sẽ cùng san sẻ những rủi ro và chi phí điều trị, cam kết lãi suất cao để giúp bạn nhận tiền mỗi năm khi về hưu, không phải lo nghĩa mệt mỏi về tài chính, đồng hành giúp bạn tận hưởng hạnh phúc tuổi về hưu an nhàn, được thoải mái nghỉ ngơi, đoàn viên bên con cháu.

Lý do bạn nên chọn Phú Hưng Thịnh Vượng - Hưu Trí An Nhàn
  • Mức phí đóng khoảng 30.000đ/ngày
  • Lên kế hoạch nghỉ hưu an nhàn nhận quyền lợi tiền mặt mỗi năm đến 80 tuổi với tổng quyền lợi tiền mặt lên đến 250% Tổng phí đóng
  • Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo từ 100% - 300% Số tiền bảo hiểm bệnh hiểm nghèo
Quyền lợi khi tham gia sản phẩm

MINH HỌA QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

 

Ai có thể tham gia
Tuổi tham gia 30 tuổi – 50 tuổi
Thời hạn Hợp đồng đến 80 tuổi

1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

 2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

 3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

 4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

 5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

 6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav