logo https://bigfamily.vn

Prudential Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín

Hỗ trợ chi phí điều trị ngay từ giai đoạn đầu, Bảo vệ tài chính nhiều lần trước rủi ro bệnh hiểm nghèo, Phạm vi bảo vệ rộng, lên đến 77 bệnh hiểm nghèo, Bảo vệ tài chính cho cả người lớn và trẻ em.


Sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt, con cái thành tài, gia đình hạnh phúc, là những mong ước mà hầu như ai cũng có. Tuy nhiên, trên từng chặng đường cuộc sống luôn tiềm ẩn những rủi ro ít ai biết trước, đặc biệt là rủi ro về bệnh hiểm nghèo. Bệnh hiểm nghèo khi xảy ra, không chỉ ảnh hưởng tới tinh thần của cả gia đình, mà còn làm kiệt quệ tài chính, khiến cho những ước mơ, dự định trong tương lai khó trở thành hiện thực. Ngày nay, với những tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực y khoa, bệnh hiểm nghèo có thể được phát hiện sớm và điều trị ngay từ giai đoạn đầu.

Sản Phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu
 • Hỗ trợ chi phí điều trị ngay từ giai đoạn đầu
 • Bảo vệ tài chính nhiều lần trước rủi ro bệnh hiểm nghèo
 • Phạm vi bảo vệ rộng, lên đến 77 bệnh hiểm nghèo
 • Bảo vệ tài chính cho cả người lớn và trẻ em
Quyền lợi của sản phẩm Bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu

Hỗ trợ chi phí điều trị ngay từ giai đoạn đầu

Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ngay khi bệnh hiểm nghèo được chẩn đoán ở giai đoạn đầu, giúp đảm bảo nguồn tài chính cho việc điều trị kịp thời và hồi phục, đồng thời giải tỏa gánh nặng chi phí cho gia đình.

Hỗ trợ tài chính nhiều lần trước rủi ro bệnh hiểm nghèo

Thấu hiểu rằng bệnh hiểm nghèo có thể xảy ra hơn một lần ở nhiều giai đoạn khác nhau trong cuộc sống, giải pháp này mang đến cho bạn và gia đình sự an tâm tối đa với quyền lợi hỗ trợ tài chính nhiều lần trong suốt thời hạn hợp đồng.

 • 25 Bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu: chi trả 50% số tiền bảo hiểm, tối đa 02 lần.
 • 52 Bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau: chi trả 100% số tiền bảo hiểm.

Tổng quyền lợi chi trả lên đến 200% số tiền bảo hiểm

Phạm vi bảo vệ rộng, lên đến 77 bệnh hiểm nghèo

Đây là giải pháp bảo hiểm tiên phong trên thị trường có phạm vi bảo vệ rộng với danh mục bệnh hiểm nghèo đa dạng và phổ biến, lên đến 77 bệnh hiểm nghèo.

Bảo vệ cho cả người lớn và trẻ em

Giải pháp này mở rộng phạm vi bảo vệ cho cả người lớn và trẻ em, giúp bạn mang đến cho con yêu sự bảo vệ trước các rủi ro bệnh hiểm nghèo.

Ai có thể tham gia sản phẩm Bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu
Độ tuổi tham gia 6 – 70 tuổi
Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng 80 tuổi
Thời hạn hợp đồng 5 – 20 năm
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp đồng
Phục vụ nhu cầu Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu
Điều khoản loại trừ

Loại trừ trách nhiệm bảo hiểm trong trường hợp mắc phải bệnh hiểm nghèo:

Prudential sẽ không chi trả quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cho sự kiện bảo hiểm liên quan đến:

 • Các dấu hiệu hay triệu chứng của bệnh xuất hiện trước Ngày hiệu lực sản phẩm bảo hiểm bổ trợ hoặc Ngày khôi phục hiệu lực sản phẩm bảo hiểm bổ trợ gần nhất, tùy trường hợp nào xảy ra sau; hoặc trong vòng 90 ngày kể từ Ngày hiệu lực sản phẩm bảo hiểm bổ trợ hoặc Ngày khôi phục hiệu lực sản phẩm bảo hiểm bổ trợ gần nhất, tùy trường hợp nào xảy ra sau.
 • Mắc bệnh là kết quả trực tiếp của việc:
 1. Tự tử, hoặc tự gây thương tích cho bản thân của Người được bảo hiểm dù trong trạng thái tinh thần bình thường hay mất trí trong thời gian 02 năm kể từ Ngày hiệu lực sản phẩm bảo hiểm bổ trợ hoặc Ngày khôi phục hiệu lực sản phẩm bảo hiểm bổ trợ gần nhất, tùy trường hợp nào xảy ra sau; hoặc
 2. Nhiễm HIV; bị AIDS và/hoặc những bệnh liên quan đến AIDS, trừ trường hợp nhiễm HIV do nghề nghiệp hoặc nhiễm HIV do truyền máu được quy định trong Quy tắc, điều khoản sản phẩm; hoặc
 3. Bất kỳ các bệnh bẩm sinh đối với trẻ em từ 15 tuổi trở xuống không được liệt kê trong danh sách Bệnh hiểm nghèo tại Phụ lục đính kèm Quy tắc, Điều khoản của sản phẩm bảo hiểm bổ trợ này; hoặc
 4. Phạm tội (theo kết luận của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền) của Bên mua bảo hiểm, Người được bảo hiểm và/hoặc người nhận quyền lợi bảo hiểm; hoặc
 5. Bị tác động bởi việc sử dụng các chất gây nghiện, thuốc điều trị tâm thần, rượu, chất độc, khí ga, các hoạt chất tương tự hoặc ma túy, trừ trường hợp có chỉ định của bác sĩ;
 6. Tham gia các hoạt động hàng không, trừ trường hợp với tư cách là hành khách trên các chuyến bay dân dụng; hoặc
 7. Chiến tranh (có tuyên bố hoặc không có tuyên bố), các hành động hiếu chiến, nổi loạn, rối loạn dân sự hoặc bạo động; hoặc
 8. Tham gia các hoạt động nguy hiểm của Người được bảo hiểm như lặn có bình khí nén, nhảy bungee, leo núi, đua xe dưới mọi hình thức, diều lượn, khinh khí cầu, nhảy dù; hoặc
 9. Bất kỳ sự kiện nào làm phát sinh yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm do hành động cố ý của Bên mua bảo hiểm, Người được bảo hiểm và/hoặc người nhận quyền lợi bảo hiểm.

1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

 2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

 3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

 4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

 5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

 6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav