logo https://bigfamily.vn

Prudential Sản Phẩm Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín

Bảo hiểm sức khỏe được coi là chỗ dựa tài chính vững chắc khi bản thân và gia đình bạn gặp phải rủi ro, tai nạn bất ngờ, không lường trước được hoặc không may mắc các bệnh hiểm nghèo. 


Sản Phẩm Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe, Giúp bạn giữ gìn sức khỏe và an tâm vui sống

Quyền lợi của sản phẩm bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe
Mang đến sự hỗ trợ tài chính giúp bạn an tâm điều trị để vượt qua bệnh tật với 3 quyền lợi cơ bản:

Quyền lợi

Nội dung chi tiết
Lựa chọn 1 Lựa chọn 2
Trợ cấp nằm viện 200.000 đồng/ngày 400.000 đồng/ngày
Tối đa 100 ngày cộng dồn cho mỗi Năm hợp đồng
Trợ cấp nằm viện tại khoa chăm sóc đặc biệt 400.000 đồng/ngày 800.000 đồng/ngày
Tối đa 30 ngày cộng dồn cho mỗi Năm hợp đồng
Trợ cấp phẫu thuật 1.000.000 đồng/lần phẫu thuật 2.000.000 đồng/lần phẫu thuật
 • Khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi bảo hiểm dựa trên số ngày nằm viện thực tế nhưng không vượt quá số ngày được quy định cho từng loại Bệnh theo Quy tắc, Điều khoản hợp đồng của sản phẩm này.
 • Tổng quyền lợi chi trả tối đa cho sản phẩm này là 1.000 lần Số tiền Bảo Hiểm
Ai có thể tham gia sản phẩm bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe
Độ tuổi tham gia 6 – 55 tuổi
Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng 60 tuổi
Thời hạn hợp đồng 5 – 54 năm
Thời hạn đóng phí bằng Thời hạn hợp đồng
Phục vụ nhu cầu Mang đến sự hỗ trợ tài chính khi nằm viện và phẫu thuật, giúp bạn an tâm điều trị
Điều khoản loại trừ

Loại trừ Tình trạng tồn tại từ trước:

 • Prudential sẽ không giải quyết bất cứ quyền lợi bảo hiểm nào cho sản phẩm này nếu Người được bảo hiểm nằm viện hay trải qua Phẫu thuật vì Tình trạng tồn tại trước theo quy định tại Quy tắc, Điều khoản sản phẩm này.

Những loại trừ khác:

Prudential sẽ không giải quyết bất kỳ quyền lợi bảo hiểm nào cho sản phẩm bảo hiểm bổ trợ này nếu Người được bảo hiểm phải nằm viện hoặc trải qua phẫu thuật do các nguyên nhân sau:

 •  Nhằm phục vụ cho việc khám sức khỏe định kỳ hay chẩn đoán bệnh; hoặc
 •  Điều trị thử nghiệm; hoặc
 •  Điều trị nha khoa; hoặc
 • Phẫu thuật thẩm mỹ, hiến/cho mô hay bộ phận cơ thể, chuyển đổi giới tính hay bất kỳ hình thức phẫu thuật nào do tự lựa chọn mà không phải là các biện pháp y khoa cần thiết cho việc điều trị Bệnh, hay Tổn thương; hoặc
 •  Điều trị hay kiểm tra liên quan đến AIDS/HIV hay bệnh lây truyền do tình dục; hoặc
 •  Thử nghiệm hay điều trị liên quan đến thai sản, sinh đẻ, chữa vô sinh, ngừa thai, triệt sản, dị tật bẩm sinh, di truyền, cắt bao quy đầu, hay nạo phá thai; hoặc
 •  Điều trị các bệnh tâm thần hay rối loạn tâm lý; hoặc
 •  Mưu toan tự tử hoặc tự gây tổn thương cơ thể cho dù trong trạng thái tinh thần bình thường hay mất trí, hay lạm dụng bia rượu, thuốc kích thích; hoặc
 • Tổn thương hay Bệnh phát sinh trực tiếp hay gián tiếp từ việc tham gia các môn thể thao nguy hiểm như lặn có sử dụng máy thở, leo núi, nhảy dù...; mọi hình thức đua tốc độ cao hoặc các môn thể thao chuyên nghiệp khác; hoặc
 •  Tổn thương hay Bệnh phát sinh trực tiếp hay gián tiếp từ việc tham gia các hoạt động hàng không, trừ khi với tư cách là phi hành đoàn hay hành khách trên các chuyến bay dân dụng; hoặc
 •  Tổn thương hay Bệnh phát sinh trực tiếp hay gián tiếp từ chiến tranh có tuyên bố hay không tuyên bố, xâm lược, các hành động của ngoại bang, nội chiến, nổi loạn, tham gia trực tiếp vào các cuộc bạo động, gây rối, đình công; hoặc
 •  Tổn thương hay Bệnh phát sinh trực tiếp hay gián tiếp từ việc tìm cách thực hiện hay tham gia vào các hành vi phạm tội của Người được bảo hiểm, hay của Người thụ hưởng, hay của Bên mua bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm bổ trợ này; hoặc
 • Điều dưỡng, tĩnh dưỡng; hoặc
 • Điều trị bằng thuốc hoặc các biện pháp y học dân tộc; hoặc
 •  Việc điều trị không thỏa mãn yêu cầu Điều trị hợp lý và cần thiết về mặt y khoa theo Quy tắc, Điều khoản sản phẩm bảo hiểm bổ trợ này.

Các Quy định tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Chi tiết về các Điều khoản của Hợp đồng bảo hiểm được quy định cụ thể trong Quy tắc, Điều khoản sản phẩm.

1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

 2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

 3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

 4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

 5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

 6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav