logo https://bigfamily.vn

Sản phẩm (Product.new_2_3)

Đại dịch COVID-19 gần như chắc chắn ảnh hưởng đến cách làm việc, mua sắm, giao tiếp xã hội của con người và có thể sẽ thay đổi vĩnh viễn phương thức hoạt động của nhiều ngành dịch vụ trong đó có Bảo hiểm. Cho đến hiện tại giới chuyên gia đánh giá tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp và chưa biết đến khi nào sẽ kết thúc nên chúng ta phải dần thích nghi với việc sống an toàn trong dịch. Bảo hiểm là ngành dịch vụ nên không tránh khỏi khó khăn do dịch bệnh, nhiều tư vấn viên không thể gặp khách hàng tư vấn, không thể gọi điện thoại và tổ chức các hội nghị khách hàng như trước đây để có doanh số. Công việc tư vấn vốn vất vả nay lại càng khó khăn hơn vì dịch bệnh.

Để tháo gỡ khó khăn này, tư vấn viên cần được hỗ trợ các công cụ nhằm thuận tiện tiếp cận khách hàng trên online đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định về hạn chế giao tiếp xã hội trong thời kỳ dịch bệnh. BigFamily.vn là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ mở cửa hàng tư vấn bảo hiểm trực tuyến dành cho tất cả tư vấn viên bảo hiểm thuộc tất cả các công ty bảo hiểm đang có trên thị trường tham gia khai thác mọi đối tượng khách hàng từ thân quen đến xa lạ hoàn toàn trên Online với những gói dịch vụ ưu đãi sau.


Quy trình tuyển dụng

Chỉ với 5 bước đơn giản dưới đây bạn đã có cơ hội tìm hiểu và làm việc trong ngành Bảo hiểm

1. Liên hệ tôi

1. Liên hệ tôi

Bạn hãy liên hệ với tôi bằng cách gọi điện, nhắn tin, chát facebook, zalo hoặc gửi email.

2. Tìm hiểu công việc

2. Tìm hiểu công việc

Sau khi bạn đăng ký tôi sẽ cùng bạn trao đổi thông tin về công việc và cơ hội nghề nghiệp.

3. Gặp Trực tiếp

3. Gặp Trực tiếp

Chúng ta sẽ có một cuộc gặp trực tiếp tại văn phòng công ty bảo hiểm và giúp bạn hiểu hơn về công ty.

4. Học chứng chỉ

4. Học chứng chỉ

Bạn sẽ tham gia chương trình đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ và chứng chỉ do Bộ tài chính cấp.

5. Sự nghiệp mới

5. Sự nghiệp mới

Chúng tôi sẽ giúp Bạn có một khởi đầu tốt đẹp và cùng bạn xây dựng sự nghiệp dài lâu.

Thương mại điện tử đã thay đổi cách các nhà bán hàng tiếp cận sản phẩm của họ đến tay người tiêu dùng. Amazone, Shoppe, Tiki, Sendo...đã tạo ra những nền tảng wesite trên đó có sản phẩm mà khách hàng cần và họ kết nối khách hàng đến các nhà bán hàng để mua hàng. Chúng tôi cũng vậy, chúng tôi là một nền tảng công nghệ đặc thù của ngành Bảo hiểm, chúng tôi tạo ra một nền tảng mà trên đó có đầy đủ sản phẩm bảo hiểm của tất cả các nhà bảo hiểm trên thị trường, chúng tôi có hàng ngàn khách hàng truy cập và quan tâm các sản phẩm bảo hiểm này mỗi ngày và chúng tôi muốn kết nối những khách hàng này đến tất cả tư vấn viên của ngành bảo hiểm để vừa giúp khách hàng dễ dàng mua các sản phẩm bảo hiểm theo nhu cầu vừa giúp tư vấn viên gia tăng thu nhập của mình đều đặn.

Rất nhiều nhà bán hàng nhỏ đã trở nên giàu có nhờ bán hàng trên các nền tảng thương mại điện tử, và rất nhiều tư vấn viên bảo hiểm đã trở thành MDRT, COT, TOT bằng cách tăng doanh số bán hàng thông qua nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ trở thành nhà tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp và giàu có cùng chúng tôi. 

Bước đầu tiên để trở nên giàu có là bạn phải xây dựng cho riêng mình thương hiệu cá nhân trên nền tảng số thật chuyên nghiệp. Cũng giống như các nhà bán hàng, bạn phải có cửa hàng trên online mới có thể tiếp cận được khách hàng ở đó, và bạn biết không đối với ngành bảo hiểm thì khách hàng trên online là một đại dương xanh mà cho đến nay còn chưa có cạnh tranh và chúng tôi cũng là nền tảng duy nhất tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử của ngành bảo hiểm.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav