logo https://bigfamily.vn

Sản phẩm Tiết kiệm siêu ngắn hạn - Ngân hàng Việt Á

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín
Sản phẩm Tiết kiệm siêu ngắn hạn Sản phẩm “Tiết kiệm siêu ngắn hạn”: Được hiểu là VietABank đưa ra sản phẩm với kỳ hạn ngắn từ 1 tuần, 2 tuần , 3 tuần với các mức lãi suất khác nhau dành cho tại quầy và ưu đãi lãi suất dành cho Khách hàng...

Sản phẩm Tiết kiệm siêu ngắn hạn

 • Sản phẩm “Tiết kiệm siêu ngắn hạn”: Được hiểu là VietABank đưa ra sản phẩm với kỳ hạn ngắn từ 1 tuần,  2 tuần , 3 tuần với các mức lãi suất khác nhau dành cho tại quầy và ưu đãi lãi suất dành cho Khách hàng gửi online, theo đó khi Khách hàng gửi tiết kiệm online, ngoài lãi suất thông thường KH được tặng thêm mức lãi suất hấp dẫn do VietABank quy định từng thời kỳ.

Tiện ích:

 • Lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường.
 • Được cầm cố Sổ tiết kiệm để vay vốn, bảo lãnh.
 • Được ủy quyền, chuyển quyền sở hữu Sổ tiết kiệm cho người khác.

Đặc điểm:

 • Đối tượng Khách hàng: Tất cả các KH.
 • Loại tiền gửi: VND.
 • Kỳ hạn:1,2,3 tuần .
 • Số tiền gửi tối thiểu: 100.000.000 VND (tại quầy ) và 10.000.000 VND ( online)
 • Lãi suất: Cố định trong suốt thời hạn gửi tiền.
 • Phương thức trả lãi: Trả lãi cuối kỳ.

Quy định khác:

 • Khi đến hạn thanh toán TGTK, nếu Khách hàng không đến lĩnh tiền và không có yêu cầu khác thì VietABank sẽ nhập lãi vào gốc Sổ tiết kiệm và kéo dài thêm kỳ hạn mới tương ứng kỳ hạn ban đầu với mức lãi suất áp dụng theo Biểu lãi suất TGTK truyền thống tương ứng loại hình Sản phẩm trả lãi cuối kỳ.
 • Khách hàng rút trước hạn sẽ hưởng lãi suất KKH theo Biểu lãi suất TGTK truyền thông mà VAB ban hành trong từng thời kỳ.

 

 

1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

 2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

 3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

 4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

 5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

 6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav