logo https://bigfamily.vn

Tiết kiệm gửi góp linh hoạt (Easy Savings) - Ngân hàng VPBank

Viết đánh giá
Tình trạng: Sẵn sàng tư vấn
Sản phẩm uy tín
Giới thiệu chung Bạn đang có nguồn thu nhập ổn định ? Bạn muốn tích lũy để thực hiện các mục tiêu cuộc sống: cưới hỏi, mua xe, tiết kiệm cho con…? Chọn cách gửi tiết kiệm để tích lũy tài chính là chuyện hầu như mỗi gia đình đều nghĩ đến. Bên...

Giới thiệu chung

 • Bạn đang có nguồn thu nhập ổn định ?
 • Bạn muốn tích lũy để thực hiện các mục tiêu cuộc sống: cưới hỏi, mua xe, tiết kiệm cho con…?
 • Chọn cách gửi tiết kiệm để tích lũy tài chính là chuyện hầu như mỗi gia đình đều nghĩ đến. Bên cạnh những sản phẩm tiết kiệm truyền thống, VPBank vừa giới thiệu một sản phẩm tiết kiệm gửi góp linh hoạt với tên gọi Easy Savings nhằm giúp khách hàng thực hiện những kế hoạch tương lai đơn giản và hiệu quả hơn.
 • Lợi ích | Liên hệ

Đặc điểm

 • Easy Savings là sản phẩm gửi với nhiều tiện ích vượt trội: kênh gửi tiền đa dạng, gửi góp linh hoạt và sinh lời hiệu quả cho khoản tiền nhỏ nhàn rỗi.
 • Loại tiền huy động: VND
 • Số tiền gửi tối thiểu: 100.000 VND
 • Gửi góp linh hoạt: Khách hàng có thể nộp tăng gốc không giới hạn số tiền, thời gian và số lần gửi
 • Tiện lợi với kênh gửi tiền đa dạng: Gửi tiền qua nhiều kênh tiện ích như tại quầy, đang ký gửi tiền tự động hàng tháng, gửi tiền qua internet banking, mobile banking.

Lợi ích

 • Trong thời gian ra mắt sản phẩm, khách hàng giao dịch tiết kiệm gửi góp linh hoạt Easy Savings tại các Chi nhánh sẽ nhận được quà tặng hộp nhựa cao cấp Lock & Lock và miễn phí 1 năm sử dụng dịch vụ Internet Banking của VPBank (i2b). Chương trình bắt đầu từ ngày 03/12/2013 cho đến 03/01/2014 hoặc đến khi hết quà tặng.

Liên hệ

 • Chi tiết về sản phẩm và chương trình khuyến mãi, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ tại:
 • Chi nhánh/PGD VPBank trên toàn quốc
 • Trung tâm CSKH VPBank: 1900 54 54 15 hoặc 04 39288880

 

 

1. Để tham gia các dịch vụ Tài chính Bảo hiểm tại BigFamily.vn tôi cần phải làm gì? 

Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn đã gửi danh thiếp điện tử đến bạn. Trên danh thiếp điện tử của mỗi chuyên gia có đầy đủ thông tin về chuyên gia và 5 cách thức liên lạc mà bạn có thể kết nối trực tiếp bao gồm: Gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email, chát trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo.

 2. Chuyên gia tư vấn của BigFamily là ai ?

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn bảo hiểm trên toàn quốc. Có chứng chỉ hành nghề, am hiểu nghiệp vụ tài chính bảo hiểm. Là người hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

 3. Làm sao tôi biết được đó là chuyên gia của BigFamily.vn ?

Mỗi chuyên gia của BigFamily.vn đều có một cửa hàng trực tuyến được xác thực tại BigFamily.vn với đầy đủ thông tin về chuyên gia, bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuyên gia và các sản phẩm mà chuyên gia đang cung cấp trước khi liên hệ.

 4. Quy trình tư vấn dịch vụ của chuyên gia sẽ như thế nào?

Bước 1: Liên hệ chuyên gia đã gửi danh thiếp điện tử cho bạn;

Bước 2: Hãy hỏi chuyên gia thật nhiều về dịch vụ mà bạn muốn tìm hiểu;

Bước 3: Gặp trực tiếp để chuyên gia trình bày và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm;

Bước 4: Sau đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ về những điều chuyên gia đã tư vấn;

Bước 5: Sau khi thấy hài lòng, hãy để chuyên gia hoàn tất việc đăng ký dịch vụ dành cho bạn.

 5. Tôi có bị làm phiền hay bị tiết lộ thông tin cá nhân không? 

Đây là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chuyên gia của chúng tôi. Khi bạn gửi yêu cầu cho chuyên gia tư vấn thì chỉ có 1 chuyên gia hỗ trợ và không có bất kỳ một sự làm phiền nào khác từ bất kỳ ai. Chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy định bảo mật quyền riêng tư và thông tin khách hàng khi tư vấn các dịch vụ đến bạn. Thông tin của bạn sẽ chuyển trực tiếp cho đúng một chuyên gia mà bạn đã lựa chọn và tin tưởng.

 6. Trường hợp tôi cần tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà thì thế nào?  

Sau khi trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook, zalo…chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để tư vấn dịch vụ tài chính bảo hiểm tại nhà, tại cơ quan.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav