Tìm hiểu về lão hoá da

Nguyên nhân gây lão hóa da

1) Ánh nắng mặt trời

 Đứng đầu danh sách các kẻ thù của làn da chính là ánh nắng mặt trời. Bởi các tia cực tím trong ánh nắng sẽ khiến làn da nhanh chóng xuất hiện các nếp nhăn, làm sạm đen và tăng nguy cơ ung thư da.

2) Phong cách sống

Chọn lựa thực phẩm không an toàn cũng như việc ăn ngủ không điều độ cũng là một trong những nguyên nhân khiến làn da mau xuống cấp.

Bên cạnh đó, do chịu tác động bởi bụi bẩn, khói xe ô nhiễm của môi trường sống mỗi ngày sẽ khiến làn da bị thúc đẩy nhanh quá trình lão hóa.

3) Lười chăm sóc da

Người ta thường ví làn da thiếu nữ như một nhành hoa. Nếu chịu khó tưới nước và vun vén mỗi ngày thì nhánh hoa đó sẽ ngày càng nở sắc và kéo dài tuổi thọ. Còn nếu thiếu sự chăm sóc và bổ sung dinh dưỡng thì chắc chắn làn da sẽ nhanh chóng bị lão hóa và không giữ được vẻ tươi trẻ lâu dài.

Dấu hiệu lão hóa da

Cô gái, nếu làn da đã xuất hiện một trong số những vấn đề sau đây thì chứng tỏ da đã bước vào giai đoạn lão hóa rồi đấy! Hãy mau tìm kiếm những sản phẩm dưỡng chống lão hóa phù hợp nhé!

Các biện pháp giảm tốc độ lão hóa da

1) Sử dụng dưỡng da

Hãy chọn một bộ dưỡng da phù hợp với độ tuổi để chăm sóc da mỗi ngày. Nếu bạn quan tâm nhiều đến vấn đề lão hóa da thì hãy chọn những sản phẩm mang đến hiệu quả chăm sóc chống lão hóa từ những thành phần chuyên sâu.

2) Chăm sóc da với các loại mặt nạ mỗi tuần

Tẩy tế bào chết và đắp mặt nạ bổ sung dinh dưỡng hàng tuần để phục hồi da kịp thời và cũng như giúp thúc đẩy quá trình hấp thụ dưỡng chất để tái tạo da hiệu quả.

3) Bảo vệ da khi ra nắng

Thoa kem chống nắng 20 phút trước khi ra nắng và che chắn cẩn thận là một trong những phương pháp hữu hiệu để chống lão hóa cho làn da.

Các sản phẩm của THEFACESHOP sẽ giúp bạn ngăn chặn tình trạng lão hóa da

+ Dòng sản phẩm THE THERAPY

+MYEONGHAN MIINDO ALL-IN-ONE CREAM SPECIAL SET

+ MYEONGHAN MIINDO SEOL WHITENING BICHAEK MASK SHEET

Mua  ngay tại https://thefaceshop.com.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.